Natcha-Warpsao
Sexy

สอง ณัชชา สาวน่ารัก หุ่นเซ็กซี่ ไซส์มินิสุดขยี้ใจ

สอง ณัชชา ชื่อจริงว่า นางสาวณัชชา ชาติอนุลักษณ์ เกิดเมื่อวันที่ 23 เดือน ตุลาคมคม พ.ศ. 2541 ส่วนสูงอยู่ที่ 160 เชนติเมตร น้ำหนัก 44 กิโลกรัม เอว 25 นิ้ว สะโพก 35 นิ้ว ตัวเล็กน่ารัก ถือว่าผู้หญิงที่มีความ น่ารัก และ เซ็กซี่ สาวสวยคนนี้ทำให้แม้แต่ผู้หญิงด้วยกันยังต้องแอบหลงรัก

ด้วยหุ่น และ รูปร่าง ที่ดูดีของเธอรวมถึงสไตล์การแต่งตัวที่มีความเผ็ดร้อน แถมดูดีมีระดับไม่เบาเลยทีเดียว ด้วยความเก่งรอบด้านของเธอที่ไม่เป็นรองใคร ซึ่งนอกจากจะเป็น นางแบบ โฆษณาและ Online Influencer เธอยังทำธุรกิจออนไลน์ เป็น เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า แนวซัมเมอร์ ที่นำเข้าจากต่างประเทศเพื่อให้สาว ๆ ได้ สวย แซ่บ รับซัมเมอร์ไปพร้อม ๆ กัน ก่อนจะไปดูประวัติของ น้องสอง แอดฝากติดตามเว็บไซต์ warpsao ด้วยนะ มี พริตตี้ นางแบบ คนดัง อีกเพียบ รออัพเดทรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ผลงานความเซ็กซี่ น่ารัก ของ สอง ณัชชา

น้องสอง มี ผลงาน โฆษณาปล่อยออกมาหลายตัว ให้หนุ่มได้ติดตาม ผลงาน ความสดใส สุดเซ็กซี่ กันเป็นประจำ ล่าสุดได้ร่วมงานโฆษณากับ เจมส์ จิรายุ โดยเป็นตัวโฆษณา โยเกิร์ตบัลแกเรีย ในสโลแกน คู่หูดี ๆ ก่อนนอน และ เธอยังได้แสดง มิวสิควิดีโอ ให้กับศิลปินชื่อดังหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ลุลา กับ ผลงาน เพลง จม หรือ พ้อยท์ วงเคลียร์ ในเพลงยอมปล่อยมือ ฯลฯ ซึ่งทำให้มีคนติดตามใน อินสตาแกรม มากกว่า 280,000 คนเลยทีเดียว

เชื่อว่าคนที่ได้เข้าไปติดตาม ผลงาน ของ น้องสอง ใน อินสตาแกรม ก็จะรู้ถึงความ เซ็กซี่ เผ็ดร้อน ของเธอ เพราะสองได้ขึ้นชื่อว่ายืนหนึ่งเรื่องการใส่ ชุดบิกินี่ ทำเอาหนุ่ม ๆ ตามกดไลค์กันแทบไม่ทัน เพราะเข้าไปส่อง อินสตาแกรม cchanatt ทีไรก็จะได้เห็นความ เซ็กซี่ ของเธอใน ชุดว่ายน้ำ สุดแซ่บ ทุกที

เชื่อว่าไม่ได้มีเพียงแค่หนุ่ม ๆ ที่เข้าไปส่องเธอแล้วแต่ สาว ๆ ก็ไม่พลาดเช่นกันที่จะเข้าไปดูสไตล์การใส่ ชุดว่ายน้ำ

จากเธอด้วย เพราะ น้องสอง ถือเป็น ไอดอล ทางด้าน แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ที่สามารถหยิบหลาย ๆ สไตล์มาใส่แล้วดูมีเสน่ห์

และ น่าดึงดูดมาก ๆ จนมีหลายคน แห่คอมเมนต์ถามเทคนิคการใส่ ชุดว่ายน้ำ อย่างไรให้ สวย และ เซ็กซี่ ดูดีเหมือนเธอ

จาก คอมเมนต์ ถามกันมาเยอะ สอง ณัชชา จึงได้เปิดช่อง Youtube chanat cn ซึ่งจะโชว์กรุ บิกินี่ ของตัวเอง พร้อมเผยเทคนิคการใส่ ชุดบิกินี่ ให้ หน้าอกสวย เอวเอส ผอมเพรียว เพื่อให้เพื่อน ๆ ที่ติดตามได้เอาไปทดลอง

ทำตามกันดู เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใส่ ชุดบิกินี่ เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับประวัติ ของ น้องสอง ของเรา

สำหรับใครที่ยังหาวาร์ป ของเธอไม่เจอเดี่ยวแอด แปะลิ้งค์ เอาไว้ให้ด้านล่าง ติดตามน้องแล้ว

อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ warpsao ของเราด้วยนะครับ แล้วเจอกันใหม่

Instagram : @cchanatt

TikTok : cchanatt

YouTube : Chanat Chanel