IdolSexy

กัสจัง จิรันธนิน เปิดประวัติสาวเซ็กซี่ ขาวสวยหุ่นดี อดีตแฟนโดม ปกรณ์

กัสจัง จิรันธนิน เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2535 เป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงมายาวนานทั้งยังเป็นนักแสดงและ youtuber ที่มีแฟน ๆ ติดตาม นอกจากนั้นแล้วยังเป็นที่รู้จักของคนในวงการ เคยคบหากับโดมปกรณ์ลัม ศิลปินชื่อดังของไทย แต่หลังจากนั้นแม้จะเลิกรากันไปแล้วก็ยังเป็นที่รู้จักและเป็นที่พูดถึงกันในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง วันนี้มาเปิดประวัติของกัสจังกันว่า ปัจจุบันทำอะไรและที่ผ่านมามีผลงานอะไรบ้าง 

กัสจัง จิรันธนิน

กัสจัง จิรันธนิน กับประวัติด้านการศึกษา

กัสจัง จิรันธนิน จบการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติเอกมัยและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด เป็นนักแสดงที่มีผลงานทั้งในละครภาพยนตร์ อย่างหนังเรื่องปมฆ่าข้ามโลกภาพยนตร์ปี 2554 ที่ทำให้เธอโด่งดังและโกอินเตอร์ อย่างไรก็ตามแม้จะมีความสามารถมากมาย แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นหนึ่งในดาราและเน็ตไอดอลสาวที่มีข่าวฉาว

guz jung

ผลงานที่ทำให้กัสจัง จิรันธนิน โด่งดัง

ผลงานในอดีตมีโฆษณาทางโทรทัศน์มากมาย เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมมากกว่าตอนนี้ จึงนับได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลในยุคแรก ๆ ที่หลายคนต่างชื่นชอบ โดยมีผลงานโฆษณาเช่นโฆษณา Dtac โฆษณาเบบี้มายด์โฆษณามิสเตอร์โดนัท โฆษณาฮานามิ โดยแต่ละโฆษณานั้นเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีผลงานการแสดงละครอีกด้วย

guzjung

ปัจจุบันกัสจังเป็น youtuber โดยที่ยังไม่มีผลงานทางการแสดงหรือพิธีกรทางทีวี ทำให้แฟน ๆ ไม่ได้คุ้นหูคุ้นตากับกัสจังทางรายการทีวีมากนัก ไม่กับในสมัยเมื่อก่อน ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปหลายคนหันมาให้ความสำคัญและติดตามลูกโซเชียลมากกว่า ส่วนเธอเองก็หันมาจับทางเป็น youtuber และเป็นขวัญใจของชาวโซเชียล มีหลายคนติดตามไลฟ์สไตล์และการทำงานของเธอในแต่ละวันผ่าน instagram ส่วนตัว และทุกวันนี้เธอก็ไม่มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว

guzjun9

แม้จะไม่ได้โด่งดังเหมือนเมื่อก่อน แต่ชีวิตก็แทบจะเรียกได้ว่าราบรื่นอย่างที่สุด ที่สำคัญยังมีการอัปเกรดหน้าตาให้ดูดีขึ้นมากหลังผ่านการทำศัลยกรรม โดยเจ้าตัวก็ยอมรับว่าจะได้ผ่านการทำศัลยกรรมมาหลายครั้ง กว่าจะมีหน้าตาที่สวยดูดีในแบบที่ตนเองชอบ นับเป็นเน็ตไอดอลสาวคนหนึ่งที่มีแฟนคลับหลายคนที่ติดตามเกี่ยวกับประสบการณ์การไปทำศัลยกรรมของเธอ ทั้งหมดนี้คือประวัติของกัสจัง จิรันธนิน ดาราเน็ตไอดอลสาวที่มีชื่อเสียงมานาน ในอนาคตคงต้องมาลุ้นและต่อกันว่าเธอจะมีผลงานอะไรใหม่ ๆ ไหม ส่วนตอนนี้คงได้แต่ติดตามเธอทาง Instagram หรือ IG ส่วนตัวไปก่อน

Instagram: @guzjin9