Onlyfans

เปิดวาร์ป Ning Patina Onlyfans (น้องหนิง) สาวสวยงานดีหุ่นเซ็กซี่โดนใจหนุ่มๆ

Ning Patina หรือ น้องหนิง สาวสวยสุดเซ็กซี่แห่งโอนลี่แฟนที่ได้รับการยอมรับจากหนุ่มๆ ว่าเป็นที่สุดของนางแบบเด็ดเลยก็ว่าได้ เพราะเธอคนนี้นั้นมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากใน Onlyfans เนื่องจากว่าเธอคนนี้ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความแซ่บ ไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายแบบ การถ่ายละครหนังดังอย่างเช่น หนังผู้ใหญ่ ก็มีให้ได้ติดตามรับชมมากมายหลากหลายเรื่อง จนทำให้ได้รับกระแสโด่งดังตลอดเรื่อยมา

ปัจจุบันเธอนั้นมีผู้ติดตามมากกว่า 10,000 คน กันเลยทีเดียว เพราะด้วยความสวยของเธอนั้น จึงทำให้น้องหนิงได้มีโอกาส ถ่ายแบบนิตยสารชื่อดัง ยกตัวอย่างเช่น HerScent (เฮอร์เซ็นท์) ซึ่งชุดภาพทั้งหมดที่ถ่ายออกมานั้นก็ถือว่ามีความลงตัวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา สัดส่วน และอื่นๆอีกมากมาย รวมๆแล้วคือดีเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนี้แล้วน้องหนิงก็ยังเอาใจแฟนคลับผู้หลงใหลในความเซ็กซี่ และความสวยงามของเธอด้วยการสร้างโปรดไฟล์สุดพิเศษผ่านโซเชียลมีเดียร์ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น โอลรี่แฟน เพื่อที่จะอวดภาพสุดเซ็กซี่มากมายหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นภาพโดยความเร่าร้อนที่ไม่เคยเกิดที่ไหนมาก่อน

ซึ่งแฟนคลับที่ได้รับชม ก็ต่างตกตะลึงกันเป็นอย่างมาก และถ้าหากใครที่สนใจและยังไม่อยากพลาดทีเด็ด ก็สามารถที่จะทำการติดตามรับชมหรือกดติดตาม Subscribe และสนับสนุนน้องหนิงได้เลยทันทีรับรองไม่มีผิดหวัง

ประวัติส่วนตัวน้องหนิง

แล้วถ้าหากจะพูดถึงฐานะของน้องหนึ่งเธอก็เป็นเด็กที่เกิดมาในครอบครัวที่อยู่ในระดับปานกลาง แต่ด้วยความที่เธอขยันเธอจึงเก็บเงินมาจนถึงทุกวันนี้ และเธอนั้นยังเป็นผู้หญิงที่มีความเมตตาสุดๆ ชอบช่วยเหลือสังคมที่ด้อยโอกาส หรือถ้าเธอเจอคนไร้ญาติ หรือเกิดอุบัติเหตุ ด้วยความที่เธอเป็นคนขี้สงสารและใจบุญ เธอก็ไม่ลีลารีบเข้าไปช่วยเหลือในทันที ทำให้มีแฟนคลับมากมายติดตามน้องหนิงกันมากยิ่งขึ้นอย่างล้นหลาม

เพราะด้วยความเซ็กซี่ของเธอจึงดึงดูดให้ผู้ชายหลายๆท่านมาตกหลุมรักอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา สายตา เสน่ห์แพรวพราวของเธอก็น่าหลงใหลเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วถ้าหากจะพูดถึงเรื่องความเด็ด ความแซ่บ ความเป็นมาของน้องหนิงก็ยืนหนึ่งเลยก็ว่าได้

เพราะเธอนั้นได้รับงานถ่ายแบบรีวิวสินค้าโชว์ตัว cm และยังทำ Only fans ให้ได้ติดตามอยู่เสมอ และตัวเธอนั้นก็บอกได้เลยว่าเด็ดสุดๆเลยก็ว่าได้ในผู้หญิงที่มีความเซ็กซี่ระดับต้นๆนั่นเอง

ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

Facebook : Cholthida Phonsan (นุ้ง’ นิ้ง.) 

Instagram : cholthida_ning

TikTok : ning0509