Idol

เปิดวาร์ป น้องแบม นางแบบงานดี ผิวขาวเนียน ทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะปัง

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่ๆ ทยอยแจ้งเกิดขึ้นมาเพียบ บางรายโด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็วเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นย่อมต้องรวมไปถึง “น้องแบม ศศิประภา” ด้วยเช่นกัน โดยตัวเธอเองเคยฝากผลงานการถ่ายแบบเอาไว้เป็นจำนวนมาก แถมผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ยังมาพร้อมกับแนวเซ็กซี่วาบหวิวอีกด้วย จนชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับต้องเสียอาการไปตามกัน ยิ่งหลังจากที่ “น้องแบม ศศิประภา” เริ่มผันตัวไปสู่แวดวง Onlyfans ดูเหมือนว่ากระแสก็จะยิ่งร้อนแรงเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ จนใครๆ ต่างก็เอาแต่กล่าวถึงชื่อของเธอไปตามกัน โดยทางเรามีการนำข้อมูลเรทราคาค่าติดตาม และโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ มาฝากกันเหมือนเช่นเคยภายในบทความนี้ เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถพิจารณาในการกดปุ่ม Subscribe ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น 

ด้วยความที่ “น้องแบม ศศิประภา” มาพร้อมกับความโดดเด่นในหลายๆ ด้าน นับตั้งแต่หน้าตาสวยๆ ทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะปัง และผิวพรรณขาวเนียนใสเปล่งปลั่ง จึงไม่แปลกหากจะสามารถดึงดูดยั่วยวนใจของเหล่าชายหนุ่มได้อย่างเหนียวแน่นล้นหลาม เป็นเหตุให้ถูกติดต่อทาบทามงานใหม่ๆ เข้ามาแทบไม่ขาดสาย โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่มีความแซ่บจัดจ้านในระดับถึงพริกถึงขิง ซึ่งนอกเหนือจากจะมีรูปร่างหน้าตาอันสวยงามเป๊ะเวอร์แล้ว ลีลาในการโพสท่วงท่าถ่ายแบบก็นับว่าเด็ดดวงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใครอีกด้วย ทำให้ผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ออกมาประสบความสำเร็จเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีการปล่อยผลงานแนวไหนตามมาอีกบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูความเคลื่อนไหวกันต่อไป 

ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน บอกว่าอยากเห็น “น้องแบม ศศิประภา” บนแพลตฟอร์ม Onlyfans เนื่องจากพวกเขาต้องการรับชมคอนเทนต์แนว 18+ แบบจัดหนักใส่เต็มไม่มีกั๊ก ทางด้านของเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวก็น่าจะทราบถึงกระแสเรียกร้องเป็นอย่างดี จึงมีการตัดสินใจเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ในเวลาต่อมา ซึ่งหลังจากเปิดแอคเคาท์มาไม่นานสักเท่าไหร่นัก ปรากฏว่ายอด Subscribe เพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่องอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามนั้น เจ้าตัวมีการกำหนดเอาไว้เป็นจำนวน 5 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือน ซึ่งถือว่าเป็นเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ที่ถูกมากๆ เมื่อเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นในดีกรีระดับไล่เลี่ยกัน โดยเมื่อลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินบาทแล้ว ก็จะมีมูลค่าตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 150-200 บาทเท่านั้นเอง เพียงแต่คงต้องรีบเร่งกันสักหน่อยแล้ว เพราะในอนาคตข้างหน้าอาจจะเกิดการปรับเปลี่ยนเรทราคาใหม่อีกครั้งก็เป็นได้ 

สำหรับคนไหนต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม การติดตามในแบบระยะยาวหลายๆ เดือน ก็คงจะเกิดความคุ้มค่ากว่า เพราะมีการแถมส่วนลดพิเศษประมาณ 5% แม้ว่าส่วนลดอาจจะไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่นัก แต่ก็น่าจะช่วยเซฟเงินในกระเป๋าไประดับหนึ่งเลยทีเดียว ดังนั้นจึงอยากให้ลองมาสัมผัสประสบการณ์เสียวผ่านช่องทาง Onlyfans (@kbamspbam) กันสักครั้ง รับรองเลยว่าจะต้องไม่เกิดความผิดหวังในตัวเธอเป็นแน่ ส่วนใครไม่สะดวกจ่ายเงินค่าติดตาม เจ้าตัวมีการเปิดแอคเคาท์ Onlyfans Free (@kbamspbamm) ด้วยเช่นกัน เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าไปรับชมคอนเทนต์กันได้อย่างทั่วถึง ขณะที่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ก็ควรค่าแก่การติดตามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Sasiprapa Posri) และช่องทาง Instagram (ssiprpa2) โดยเธอมักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ขณะที่บางโอกาสก็จะแวะเวียนมาพูดคุยทักทายกันด้วยความน่ารักเป็นกันเอง จนสร้างความสนิทสนมคุ้นเคยระหว่างเธอและแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย 

Onlyfans Free (@kbamspbamm)

Facebook (Sasiprapa Posri)

Instagram (ssiprpa2)