Sexy

ลูกหว้า แจกวาร์ป ดีเจ พริตตี้ สาวสวย หุ่นเป๊ะ สุดเซ็กซี่ แซ่บทุกมุม

ด้วยสถานการณ์ DJ หรือ พริตตี้ สาวที่ถูกวางยาจนสลบ ธาตุไฟแตก เลือกออกตามรูทวารที่ทำให้หลาย ๆ คนอยากรู้ว่า DJ หรือ พริตตี้สาวคือใคร? โดยที่เธอคนนี้ก็คือ DJ ลูกหว้า ซึ่งตัวเธอนั้นมีผลงานที่น่าประทับใจ น่าติดตามอย่างที่สุด ทว่าใครยังไม่เคยรู้จักมาก่อน อยากทำความเข้าใจมากขึ้น เราก็มีรายละเอียดมาเล่าสู่กันฟัง เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักเธอมากขึ้น

DJ ลูกหว้า หรือ อาทิตยา ไชยสิงห์ เกิดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2540 ปัจจุบันเธออายุ 25 ปี ย่าง 26 ปีในอีกไม่กี่เดือน โดยที่เธอเป็นคนจังหวัด ขอนแก่น

แฟนคลับหลายคนเทใจให้เธอไม่น้อย ด้วยผลงานด้านต่าง ๆ ที่มีให้เราได้เสพกัน เช่น พริตตี้ MC ดีเจ นักแสดง นางแบบ หรือ เซ็กซ์ครีเอเตอร์ ที่ต้องยอมรับว่าเธอเป็นคนสวย เก่ง ขยัน

ยิ่งถ้าเป็นงานที่ต้องเอนเตอร์เทนคือมีแต่ลูกค้าชื่นชอบอย่างที่สุด ด้วยหุ่นที่เป๊ะ เซ็กซี่มาก ๆ หุ่นแซ่บ ยั่วใจ แบบจัดหนักจัดเต็ม ดวงตากลมโต หน้าโครงดี ไฟหน้าคู่โตแบบสะบึ้ม ที่ดึงดูดสายตาคนที่ได้เห็นอย่างที่สุด

นิสัยส่วนตัวเธอเป็นคนที่เฮฮา สนุกสนาน เฟรนลี่ ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนโดนตกไปตาม ๆ กัน เรียกได้ว่าเป็น สาวสวย มากความสามารถ ครบเครื่องแบบที่ไม่เป็นแฟนคลับด้วยอีกคนไม่ได้แล้วจริง ๆ

สำหรับ  ดีเจลูกหว้า เป็น สาวสวย เน็ตไปดอล ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ เพราะเธอเป็นที่รู้จักการจากเป็น DJ ไม่พอก็ยังเป็น MC พิธีกรที่มีความสามารถ รวมถึงมีผลงานด้าน ถ่ายแบบ สุดอลังการที่เต็มไปด้วยความ เซ็กซี่ 100 คะแนนไปเลย

นอกจากนี้ผลงานด้าน เซ็กซี่ อะไรทำนองนี้แล้ว จริง ๆ เธอก็ได้มาออกรายการตลกซิทคอมอย่าง รายการก็มาดิคร้าบ ของเหล่าขบวนการ โจ๊กเกอร์ แฟมิลี่ (Joker Family) เลยทีเดียว ยิ่งช่วยเพิ่ม ความน่ารัก และ พาเธอเป็นที่รู้จักในแวดวงกว้างมากขึ้นไปอีก

ซึ่งเธอกลายเป็น ดีเจ นางแบบ สวยงาม สุดฮอต ที่เป็นขวัญใจ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ กันแบบปังสุด ด้วยเสน่ห์ดึงดูดพร้อมออร่าที่พุ่งแรงแบบเกินต้านสุด ๆ

แต่ที่ดูจะเน้นย้ำมากกับผลงานก็จะเป็นงานดีเจที่ทุ่มสุดตัวในทุก ๆ งานที่จ้างไป เพื่อให้ทั้งสายแดนซ์ สายแฟนคลับ ขาเที่ยว ขาจอยเสียงดนตรีเธอมิกซ์เพลงให้แบบสุดตัว มีแต่ความว่างานสนุก ไม่กร่อยแน่นอน เล่นคุ้มค่าตัว!!

เป็นอีกงานที่ DJ ลูกหว้า มีออกมาให้เราแบบเน้น ๆ ดูแล้วฟินอินตาม อย่างงานเซ็กส์ครีเอเตอร์ที่ทำในแพลตฟอร์มยอดฮิต Onlyfans ที่เป็นพื้นที่ให้หนุ่มสาวได้มาโชว์ความ เซ็กซี่ ทำคอนเทนต์เสียวแล้วสยิวสุด ๆ ให้เราได้อย่างดี มีจ่ายค่าขนมเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าเป็นเงินทุนให้เธอทำออกมาคุ้มค่าราคาจ่ายแน่นอน

โดยที่เธอเป็น สาวสวย ที่งานดี เซ็กซี่ แซ่บแบบถึงใจสุด ๆ รูปร่าง หุ่นเพรียว หน้าตาจิ้มลิ้ม ลีลาการบิวท์ อารมณ์เสียวทำออกมาได้แบบดีสุด ๆ ยั่วยวน ปลุกความเป็นชายในตัวคุณให้ตื่นสู้งานแบบสุด ๆ ไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็น สาวสวย สุดเซ็กซี่ อีกคนที่เหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ ต่างแห่ติดตามผลงานกันอย่างมาก

ด้วยความ เซ็กซี่ ที่ดูยังไงก็ไม่มีเบื่อ เพราะด้วยเธอคนเป็นสาวมากความสามารถ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ออกมาดีเสมอ จนทำให้หนุ่ม ๆ ต่างเท่ใจให้ไปกันหมดตั้งแต่ที่เห็นครั้งแรก จัดว่าห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

มาถึงตรงนี้ใครที่อยากจะติดตาม DJ ลูกหว้า ที่เป็นทั้ง สายสวย เซ็กซี่ พร้อมมอบความฟินให้กับทุกผลงานที่มี ทั้ง DJ ที่เปิดเพลงให้แบบ สนุกสนาน งานถ่ายแบบ ที่อวดหุ่น อวดท่าโพสได้สุดปัง หรือ เซ็กส์คลีเอเตอร์ที่สร้างคอนเทนต์เสียวได้ไม่ธรรมดา

มาทางนี้กับช่องทาง FB : Lookwa Atittaya ที่มีผู้ติดตามกว่า 3.7 แสนบัญชีเลยทีเดียว ติดตามผลงานความเคลื่อนไหวกันแบบเรียลไทม์