mybowlki warpsao 30
IdolSexy

โบกิ ภาสินี เปิดวาร์ป พริตตี้ บิกินี่ อกโต นางแบบ IG เซ็กซี่ โคตรเด็ด 18+

โบกิ ภาสินี สาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่ใครก็อยากโอบกอดสักครั้ง เพราะความ สวยเป๊ะ ความแซ่บ ของ น้องโบกิ ช่างเย้ายวนเหลือเกิน แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนางฟ้าแห่งวงการ พริตตี้ ด้วย มากับหุ่นสุดเอ็กซ์ขยี้ใจชาย และ ยังมี หน้าอกอวบอึ๋ม อันเป็นเอกลักษณ์ ทำเอาหนุ่ม ๆ ตาค้างแล้ว ตาค้างอีก กันไปทั่วทั้งประเทศ บางคนคลั่งไคล้หลงใหลเธอหนักมาก จนถอนตัวไม่ขึ้น ใน ไอจี ของเธอคนนี้

mybowlki warpsao 9

บอกเลยว่าเป็นศูนย์รวมภาพถ่ายสุดแซ่บ ดีกรีความ เซ็กซี่ ที่เธอมีอยู่ไม่จำกัดนั้น หากใครได้ลองสัมผัสอาจเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่ ถ้าไม่เชื่อลองตามไปพิสูจน์ความเผ็ด ความ เซ็กซี่ ของเธอจากบทความนี้กันเลย โดยนอกจากจะมา เปิดวาร์ป แล้ว เราก็ได้เตรียมช่องทางการติดตามเจ้าตัวมาฝากทุกท่านกันด้วย แต่ก่อนจะไปรับ น้องโบกิ ชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ warpsao ของเรากันไว้ด้วย ศูนย์รวมข่าวสาร เน็ตไอดอล พริตตี้ คนดังเอาไว้มากมาย

mybowlki warpsao 8

มาทำความรู้จักพริตตี้ นางแบบ ที่ชื่อ โบกิ ภาสินี กันหน่อย

ถ้าใครเป็นคนที่ติดตามวงการ พริตตี้ มานาน คงต้องรู้จัก “น้องโบกิ” มาแล้วอย่างเป็นแน่ เนื่องจากตัวเธอคือสุดยอดพริตตี้ งานดีระดับพรีเมียม ความงามทางด้านรูปร่างหน้าตาที่เพอร์เฟค ทำให้เธอได้รับฉายา “นางฟ้าพริตตี้” มาครอง มีหนุ่ม ๆ เข้ามาติดตาม พร้อมสมัครเป็นแฟนคลับของเธออย่างล้นหลาม และ ที่สำคัญยังโด่งดังไปไกลถึงนอกประเทศด้วย บรรดาชาย ๆ ทั้งหลายเมื่อได้ยลโฉมเธอครั้งแรก ก็ต้องยอมสยบกันไปทุกราย

mybowlki warpsao 7

โดยเธอเรียนจบปริญญาตรีมาจากมหาวิทยาลัยรังสิต และ เป็นดาวเด่นขวัญใจนักศึกษาชายมาตั้งแต่นั้น พอผันตัวมาสู่บทบาท พริตตี้ ความโดดเด่นเธอไม่เคยลดลง ยังคงออร่าเปล่งประกายที่ทำให้คนอยากเข้าหา อยากทำความรู้จักอยู่เสมอ แล้วยิ่ง ผลงาน เธอไม่เคยทำให้ผิดหวังด้วย ก็ยิ่งทำให้แฟน ๆ รักแบบหมดใจไปอีก

mybowlki warpsao 6

ข้อมูลส่วนตัวของน้อง โบกิ ภาสินี ผลงานส่วนตัวของเธอ

น้องโบกิ มีชื่อจริงว่า “ภาสินี บุญรอด” เป็น พริตตี้ ที่อยู่ในกระแสตลอด ขณะเดียวกันก็ยังเป็น นางแบบ สุดฮอต เคยปล่อย ผลงาน ถ่ายออกมาอย่างคับคั่งเอาใจแฟน ๆ และ ไม่ว่าเธอจะสาดความ เซ็กซี่ ร้อนฉ่าออกมากี่ครั้ง ก็มักเป็นที่ถูกอกถูกใจเหล่าขาหื่น โดย ผลงาน เธอมีหลากหลาย ทั้งแนว เซ็กซี่ แนวเซ็กซี่หวาบหวิว แค่นี้ยังไม่พอ ทุกครั้งที่ประเทศเข้าสู่เทศกาลไหน

mybowlki warpsao 5

หรือสภาพอากาศแบบใด เธอคนนี้จะสร้างสรรค์เซตภาพถ่าย เซ็กซี่ ออกมาสร้างเซอร์ไพรส์ทุกครั้ง ทั้งเซตต้อนรับหน้าฝน ต้อนรับหน้าร้อน บางภาพของนี่ แสนจะเผ็ดร้อน ทำเอาหนุ่ม ๆ เหงื่อไหลไคลย้อย

ยิ่งกว่าสภาพอากาศหน้าร้อนเสียอีก ช่างเด็ดสะเด่าเกินต้านมากจริง ๆ สำหรับ เซ็กซี่ สตาร์คนนี้ ถึงว่าทำไมเธอถึงครองความนิยมในใจหนุ่มไทยมาอย่างยาวนาน

mybowlki warpsao 4

โด่งดังจาก ผลงาน การแสดง น้องโบกิ

จากความฮอต บวกกับความโด่งดังแบบพลุแตก ยังทำให้ “โบกิ ภาสินี” ถูกดึงไปเล่นซิทคอม เรื่อง “แดนเซอร์ทะลวงไส้” ร่วมกับดาราสาวชื่อดัง อย่าง “อย่างเก้า สุภัสสรา” อีกด้วย ต้องยอมรับว่าเธอคือหนึ่งใน พริตตี้ แห่งยุคนี้อย่างแท้จริง

และ ส่วนสำคัญที่ทำให้เธอมีวันนี้ได้ ก็เพราะตัวเธอเองทั้งนั้น ที่ช่างเพียบพร้อมในทุกด้าน มีทั้งหน้าตาสวยคมทรงเสน่ห์ ผิวพรรณสีน้ำผิวที่เนียนสะอาด

mybowlki warpsao 3

แถมยังเป็นเจ้าของสัดส่วนแสนสะท้าน 33-24-33 ทำให้ใส่ชุดไหน เปลี่ยนเป็นลุคใดก็ดีงามดีต่อใจไปหมด ที่ขาดไม่ได้เลยคงเป็นความสามารถ ที่ส่งเธอมายืนอยู่

ณ จุดนี้ได้ ปัจจุบันถึงอายุจะเยอะขึ้นไปตามกาลเวลา แต่เธอยังคงดูดีเสมอ ผิวพรรณเต่งตึงเปล่งปลั่ง มาจากการหมั่นทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ควบคู่ไปกับการเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย

mybowlki warpsao 2

หนุ่ม ๆ คนไหนไม่อยากพลาดชม ผลงานดี ๆ ระดับคุณภาพ ที่อัดแน่นไปด้วยความแซ่บระดับสิบของ น้องโบกิ ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมกันได้จากช่องทาง (Instagram : mybowlki) ที่ในตอนนี้มีจำนวนยอด follow ทั้งหมดเข้าสู่หลัก 8.2 แสนคนไปแล้ว

ติดตามน้องเสร็จแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ warpsao ของเราด้วยนะ พริตตี้ ที่เราจะเขียนคนต่อไปเป็นใครราชม การันตรีความแซ่บฉบับ 18+ แน่นอน

mybowlki warpsao 1

เปิดวาร์ปของ น้องโบกิ ทั้งหมด

Instagram : mybowlki