Idol

เก๋ไก๋สไลเดอร์ เปิดวาร์ป สาวสวย ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ดีกรีนางเองป้ายแดง

วาร์ปสาวสวยวันนี้ เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อมาบ้างแล้ว นั่นก็คือ เก๋ไก๋สไลเดอร์ สาวคนนี้มีชื่อเสียงมากในวงการ ยูทูปเบอร์ ชื่อดังมาก ยอดผู้ติดตามระดับหลักสิบล้านคน เป็นหนึ่งในไม่กี่คนเท่านั้นเอง แต่ถ้าใครไม่รู้จักก็ไม่เป็นไร เราเตรียมวาร์ป และ ข้อมูลส่วนตัวให้เราได้ติดตามกัน

ใครที่รู้จัก หรือเคยได้ยินชื่อมาบ้าง แต่ไม่รู้จักวาร์ป ไม่รู้จักน้องว่าใครอะไรยังไง ก็ตามได้จากวาร์ปเราเลย กดติดตามได้ที่นี่ IG : @Kaykai_ntch , Youtube : @KaykaiSalaiderChannel ทีนี้มารู้จัก เก๋ไก๋ กันบ้าง ชื่อนามสกุลจริง ณัฐธิชา นามวงษ์ ชื่อเล่น เก๋ เกิดวันที่ 5 กันยายน 2539 ถือว่าอายุกับหน้าตาโกงกันพอสมควร เราคิดว่าอายุไม่ถึง 25 ปีด้วยซ้ำภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจาก กรุงเทพ อยู่แถว สายไหม ตอนนี้ก็อยู่ กรุงเทพ การเรียนระดับมัธยมศึกษาจบจาก โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย ระดับปริญญาตรีจบจาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์

เราตามส่องผลงานของ เก๋ไก๋สไลเดอร์ สักหน่อย เริ่มต้นมีความคิดที่จะทำช่อง ยูทูป ของตัวเองก่อน ก็เลยจับมือทำกับ หนุ่ม สไปร์ท SPD แฟนหนุ่มในขณะนั้นทำช่องขึ้นมา โดยเริ่มต้นจาก การถ่ายคลิป น่ารัก เล่นกันสนุก ๆ ตามสไตล์วัยรุ่น วัยมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะเริ่มดังขึ้นมาเรื่อย ๆ จากการคัฟเวอร์เพลง ด้วยการร้องสด กับเล่นกีตาร์โปร่งของ สไปร์ท ความน่ารัก สดใส ยิ้มเก่ง ยิ้มง่าย ของ เก๋ไก๋ ทำให้ยอดฟอลช่องของ kaykai เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ บวกกับตอนนั้นหาคู่รักมาทำ คอนเทนต์ แนวนี้ในช่องมีน้อยมาก จนทำให้ช่องนี้กลายเป็นช่องที่มียอดฟอลหลักล้านเป็นช่องแรก ๆ ในวงการ ก่อนจะแตะหลักสิบล้านจนถึงปัจจุบัน คนที่มากดส่วนมากก็จะเป็นเด็กวัยรุ่นที่ชอบแนวรุ่นพี่ ความรัก สดใส วัยรุ่น

แต่หลังจากที่ เก๋ไก๋ กับ สไปร์ท แยกทางกัน นั่นทำให้ช่องของ เก๋ไก๋ ก็แยกทางกันไปด้วย โดย สไปร์ท ยกช่องให้กับ เก๋ไก๋ ก่อนจะไปทำช่องของตัวเองทีหลัง ส่วน น้องเก๋ไก๋ หลังจากแยกทางก็พักการทำช่องของตัวเองไปพักหนึ่ง

เพื่อวางแผนแนวทางการทำช่องของตัวเอง ก่อนจะหันกลับมาทำทีหลัง (เคยให้สัมภาษณ์ว่าที่พักทำช่อง นอกจากจะทำงานวางแผน ยังเป็นการเปิดช่วงเวลาให้ สไปร์ท ไปทำช่องของตัวเองก่อนด้วย) ตอนนี้ช่องของ เก๋ไก๋ มียอดฟอลอยู่ที่ 16.6 ล้านคน

ตอนนี้ช่องของ เก๋ไก๋ กลับมารันคลิปตามปกติ แนวทางการทำคลิป ก็จะเป็นแนว สาวสวย น่ารัก สดใส ที่ไปทำกิจกรรมของตัวเองตามใจ ทั้งไปกิน ไปเที่ยว ไปผจญภัยที่ต่าง ๆ มากมาย ก็ได้ฟีล สาวโสด ยิ้มเก่ง แบบเดิมที่ใครหลายคนรออยู่

ไม่เพียงแค่ งานออนไลน์ ที่ยังปังเหมือนเดิม แต่งานแสดงที่ เก๋ไก๋สไลเดอร์ อยากจะทำ ก็ยังมีโอกาสด้วย ใครหลายคนอาจจะไม่รู้ว่า เก๋ไก๋ เคยทำงานด้านการแสดงด้วย

ไม่ว่าจะเป็น ทีวีซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่นสาม kaykai ก็เคยเล่น (รับบทบาทเป็นจ๋า) นอกจากนั้นก็ยังเคยทำงานเล่น ภาพยนตร์ เป็นนางเอกด้วยนะ เรื่องบั้งไฟสไลเดอร์ แม้ว่าจะไม่ปังถึงระดับรายได้ร้อยล้าน ก็ถือว่าโอเคเหมือนกัน

ล่าสุด เก๋ไก๋ ได้ก้าวสำคัญไปสู่เป้าหมายของตัวเองในการเป็น นักแสดง นั่นก็คือ ได้ก้าวขึ้นมาเป็น นักแสดง ของช่องสาม ได้เซ็นสัญญาเข้ามาช่อง อันนี้ทางช่องเองก็มีความตั้งใจจะนำ น้องเก๋ไก๋ มาปั้นเป็น นักแสดง แบบจริงจัง จนถึงได้เป็น นางเอก คนใหม่ของช่องด้วย

ก็ต้องมาดูกันว่า จากดาวดัง ยูทูปเบอร์ จะก้าวมาสู่ นางเอก ละครช่องดัง มันจะปังหรือแป้ก ตอนนี้ได้ข่าวมาว่า ปีหน้า จะมีละครที่ kaykai เล่น ชื่อว่า ก็รักมันปักใจ เล่นคู่กับ กองทัพ พีค แฟนคลับต้องรอให้กำลังใจกันด่วน ๆ