Sunflowava-warpsao 30
Idol

เอวา ปวรวรรณ แจกวาร์ป แฟนหนุ่ม my mate nate สาวหมวย น่ารัก

เอวา ปวรวรรณ เก่ง สวย และ รวยมาก เมื่อพูดถึงวลีนี้ขึ้นมา คนแรกที่จะต้องนึกคงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “น้องเอวา” ดาราสาวสวย ที่เรียกว่ากำลังมาแรงเลย ซึ่งวันนี้จะขอพาไป เปิดวาร์ป เธอกันสักหน่อย อย่างที่ทราบกันดีว่า เธอเป็นดาราสาวที่ใครต่างก็ความสนใจ มีทั้งความสวย ความขาว แถมยังโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

Sunflowava-warpsao 1

เป็นถึงทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดังของไทย อย่าง “ไทยนครพัฒนา” ที่สำคัญเธอคบหาอยู่ยูทูบเบอร์ “เนท My mate nate” พูดได้เลยว่าชั่วโมงนี้ หากไม่ทำความรู้จักเอาไว้คงไม่ได้แล้ว ก่อนจะไปรับชมประวัติของ น้องเอวา แอดก็อยากจะฝากติดตามเว็บไซต์ warpsao ของแอดไว้ด้วย ข่าวดารา คนดัง หรือ เน็ตไอดอล คนไหนไม่มีพลาดถ้าติดตามเว็บนี้

Sunflowava-warpsao 2

เอวา ปวรวรรณ ประวัติความเป็นมาของเธอทั้งหมด

ชื่อจริง “ปวรวรรณ วีระภุชงค์” เกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ.2540 อายุ 26 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมตอนปลายที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ และ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยเธอเป็นนักแสดง , ยูทูบเบอร์ชาวไทย

Sunflowava-warpsao 3

หนึ่งในทายาทเศรษฐีหมื่นล้านธุรกิจยาไทยนครพัฒนา ซึ่งเป็นบุตรของ “คุณสุภชัย วีระภุชงค์” เธอมีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน เธอเป็นบุตรคนที่ 3 และ มีพี่สาว 2 คน น้องสาวอีก 1 คน น้องเอวา เป็นสาวสวย ผิวขาวผ่อง ออร่าความงามเปล่งปลั่ง มีภาพรวมที่ดูดี ดูมีเสน่ห์ หลายต่อหลายคนมีชื่นชมในความสวยน่ารักของเธออย่างมาก ซึ่งปัจจุบันเธอโด่งดังมีชื่อเสียงทั้งในวงการบันเทิง รวมถึงบนโลกโซเชียลมิเดียด้วย

Sunflowava-warpsao 4

เป็นทายาทระดับหมื่นล้าน แต่ติดดินเอ็นดูคนอื่น เอวา ปวรวรรณ

น้องเอวา แม้จะมีโปรไฟล์เป็นทายาทหมื่นล้าน ทว่าเธอไม่เคยทำตัวอวดรวย ไม่เย่อหยิ่ง กลับเป็นสาวติดดินเสียด้วยซ้ำ ไม่ใช้ของแบรนด์เนม นิสัยดี อารมณ์ดี อ่อนหวาน มีความขี้เล่น เข้าได้กับทุกคน และ ที่สำคัญเธอไม่เคยพึ่งบารมีครอบครัว หรือ คุณพ่อเลย แต่ใช้ความสามารถที่ตนมี นำไปสู่เส้นทางที่ตนเองเลือก ทำในสิ่งที่อยากจะทำ

Sunflowava-warpsao 5

กระทั่งเธอได้เข้าสู่วงการบันเทิงในที่สุด โดย ผลงาน แรกของเธอ คือ การร่วมแสดงในซิทคอมแนวตลก อย่าง “หกฉากครับจารย์” ของช่อง “Workpoint” เมื่อปี 2564 ทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา แถมยังมีเหล่าแฟนคลับเป็นของตัวเองอีกด้วย ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นบรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย นับจากนั้นมาหลายคนต่างเรียกเธอว่าติดปากว่า “เอวาตลกหกฉาก” และ ภายหลังเธอก็มี ผลงาน อื่น ๆ ตามมาให้ได้เห็นอีกเรื่อย ๆ

Sunflowava-warpsao 6

เข้าวงการบันเทิงผลงานการแสดงหลากหลาย น้องเอวา

ผลงาน อื่น ๆ ของ “เอวา ปวรวรรณ” จะเป็นการแสดงซิทคอม “โรงงานบรรจุรัก” และ แสดงละครซีรีส์แนวโรแมนติก เรื่อง “คืนนับดาว Astrophile” นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังมีชื่อเสียงจากการทำช่องยูทูบด้วย จัดว่าเป็น ยูทูบเบอร์ ชื่อดังอีกคนหนึ่งเลยขณะนี้ ที่ผ่านมาเธอทำ คอนเทนต์ ที่น่าสนใจแบบหลากหลาย ทั้งเกี่ยวกับแนวรีวิว ,Q&A , แนวแกล้ง เป็นต้น กระทั่งตอนนี้แชนแนลยูทูบของเธอที่ใช้ชื่อว่า

Sunflowava-warpsao 7

Sunflowava” มีจำนวนผู้ติดตามทะลุ 1.4 ล้านซับไปแล้ว พร้อมกับเคยอัพโหลดคลิปไปทั้งหมดกว่า 281 คลิป ด้านชีวิตส่วนตัว ปัจจุบันเธอกำลังปลูกต้นรักร่วมกับ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง อย่าง “เนท My mate nate” มาได้สักพัก ซึ่งทางฝั่งชายประกาศขอเธอเป็นแฟนกลางเวทีมวยในศึก IDOL FIGHT ซีซั่น 3 หลังจากศึกษาดูใจกันมาเป็นเวลากว่า 8 เดือน

Sunflowava-warpsao 8

เปิดวาร์ปช่องทางติดตามของ น้องเอวา แบบจัดเต็ม

ช่องทางแรกของ น้องเอวา คือ Facebook : sunflowava ในนี้น้องลงรูปความน่ารักความสดใสแบบจัดเต็ม ผิวของน้องต้องยอมรับว่าดีมาก ลงรูปการใช้ชีวิต การพาไปเที่ยวแบบใส ๆ ยังมีอัพเดทรูปคู่กับแฟนสุดหล่ออย่าง My mate nate อีกด้วย น้องน่ารัก ขายของก็เก่ง ยิ้มหวานมาก ๆ ที่แอดชอบเลยก็คือดวงตานะมันมีเสน่ห์แบบสุด ๆ ไม่แปลกใจทำไมคุณเนทถึงได้หลงนักหลงหนา ตอนนี้ยอดคนติดตามบน เฟสบุ๊ค อยู่ที่ 7 แสนคนเลยนะ

Sunflowava-warpsao 9

มาต่อกันที่ช่องทางที่สองอย่าง Instagram : sunflowava ใครที่เป็นสาวกรูปภาพในนี้จะมีเยอะกว่าใน เฟสบุ๊ค มาก ลงรูปความน่ารักสดใสในฉบับ น้องเอวา เลย แต่ถ้าใครเบื่อรูปไม่ต้องเสียใจไปนะ ในนี้น้องยังมีคลังสตอรี่น่ารัก ๆ เอาไว้ให้แฟนคลับแบบพวกเราดูกันอีกด้วย ยอดคนติดตามน้องบน IG อยู่ที่ 1 ล้านคนเลย

Sunflowava-warpsao 10

อันต่อไปคงหนีไม่พ้นแอพยอดฮิตอย่าง TikTok : sunflowava ในนี้จะเป็นแนวการถ่าย คอนเทนต์ ในรูปแบบ การแจกของ การวัดใจ หรือ การแกล้งเพื่อนเป็นหลัก แต่ก็จะมีคลิปแนวเต้นอยู่บ้าง ใครที่เป็นสาวกแอพขาวดำแล้วล่ะก็ห้ามพลาดเลย ยอดคนติดตาม น้องเอวา สูงมาก 3.1 ล้านคน

Sunflowava-warpsao 11

เอาใจสาย คอนเทนต์ แบบร้อนเปอร์เซ็นคือ Youtube : Sunflowava ในนี้ คอนเทนต์ จะคล้าย ๆ กับ ติ๊กต็อค แต่เล่นใหญ่กว่าเยอะ เรื่องการทดลอง การลองใจ การจำลองอาชีพ 1 วัน แอดถือว่าเป็น คอนเทนต์ ยุคใหม่ที่น่าสนใจมาก

จนตอนนี้ยอดคนติดตาม น้องเอวา อยู่ที่ 1.6 ล้านคนเลย

Sunflowava-warpsao 12

และ นี่คือช่องทางติดตามของน้องทั้งหมดชื่นชอบหรือถูกใจแบบไหนรีบไปจัดเลย มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ แอดก็อยากจะฝากเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง warpsao ของเราเอาไว้ด้วยนะ คนต่อไปที่แอดจะมา เปิดวาร์ป เป็นใครรอชมเลย งานดีแน่นอน

Sunflowava-warpsao 13

ลิ้งค์เปิดวาร์ปช่องทางติดตาม น้องเอวา

Facebook : sunflowava

Instagram : sunflowava

TikTok : sunflowava

Youtube : Sunflowava