Sexy

ซายา Xaya Bolin เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย สุดฮอต ล่าสุด

ซายา Xaya Bolin ถือเป็นอีกหนึ่งใน เน็ตไอดอล สาวสุดฮอต ที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังในโลกออนไลน์ ชนิดที่ว่าหากมีการปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่ มักจะสร้างความฮือฮาในหมู่แฟนคลับอยู่เสมอ จนในบางครั้งกลายเป็นกระแสไวรัลเลยด้วยซ้ำไป จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ชื่อของ น้อง ซายา XayaBolin จะถูกกล่าวถึงเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

Xaya Bolin

ยิ่งหลังจากเธอตัดสินใจย่างก้าวเข้าสู่วงการ Onlyfans ปรากฏว่าเสียงตอบรับดีเกินกว่าที่คาดคิดเอาไว้เสียอีก ส่งผลให้เธอมีความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งถูกยกเป็น ดาวรุ่ง ดวงใหม่ อีกคนนึงไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าทางเรามีการไปสืบเสาะหาเรทราคาค่าติดตาม แอคเคาท์ Onlyfans มาฝากเหมือนเช่นเคย โดยเชื่อว่าข้อมูลเหล่านี้น่าจะเกิดประโยชน์ต่อการตัดสินใจบ้างไม่มากก็น้อย 

Xaya Bolin

น้อง ซายา มีชื่อจริงว่า นิโลบล เจือทอง เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ปี 1997 ในตอนนี้เธอจึงมีอายุอยู่ราว 25 ปีด้วยกัน โดยมาพร้อมกับ หน้าตาสวยงาม และ น่ารัก จึงไม่แปลกหากจะสามารถยึดครองหัวใจของเหล่า ชายหนุ่ม ได้อย่างอยู่หมัด ขณะที่ ทรวดทรง องเอว ก็นับว่า เป๊ะปัง ไปหมดในทุกส่วนของร่างกาย

โดยเธอเป็นเจ้าของสัดส่วน 36 – 25 – 35 ซึ่งคาดว่าน่าจะโดนใจใครหลายคนเลยทีเดียว เป็นเหตุให้ทางค่ายแห่งต่าง ๆ มองเห็นแววความโดดเด่นเจิดจรัสในตัวเธอ ก็เลยพยายามหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้อย่างต่อเนื่อง

Xaya Bolin

ซึ่งเธอเองก็พยายามไขว่คว้าโอกาสดังกล่าวเอาไว้ แล้วเดินหน้า สร้างสรรค์ผลงาน อย่างสุดความสามารถ จนผลงานเหล่านั้นประสบความสำเร็จในที่สุด ส่วนใครต้องการรับชมอะไรที่ เด็ดดวง ยิ่งกว่าที่กล่าวมาในข้างต้น จำเป็นต้องไปสัมผัสประสบการณ์เสียวผ่านทาง แพลตฟอร์ม Onlyfans เท่านั้น เพราะมักจะมีการอัปเดต คอนเทนต์ แนว 18+ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ แถมในแต่ละ คอนเทนต์ ก็แซ่บอย่าบอกใคร

Xaya Bolin

ทราบมาว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีแฟนคลับบางส่วนเหมือนกันบอกว่าอยากเห็น น้อง ซายา สมัครแอคเคาท์ผ่านทาง แพลตฟอร์ม Onlyfans ดูบ้าง เพราะอยากรับชม คอนเทนต์ แนว 18+ แบบจัดหนักจัดเต็มไปเลย ซึ่งทางด้านของ เน็ตไอดอล สาวรายดังกล่าว ก็คงจะทราบถึงกระแสเรียกร้องอยู่เหมือนกัน ก็เลยมีการเปิดแอคเคาท์ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งหลังจากเปิด แอคเคาท์ มาไม่นานสักเท่าไหร่นัก ดูเหมือนว่า ยอดการติดตาม จะเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง จนไต่ระดับขึ้นมาเรื่อย ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง ส่วนเรทราคาค่าติดตาม แอคเคาท์ Onlyfans เธอกำหนดเอาไว้เป็นจำนวน 17.99 ดอลลาร์สหรัฐ / เดือน

หรือเมื่อลองนำมาเทียบเคียง เป็นค่าเงินของประเทศไทยแล้ว ก็จะตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 600-650 บาท ด้วยกัน ดังนั้นใครอยากรับชม คอนเทนต์ แนว 18+ ควรรีบตามไปกดปุ่ม Subscribe ด่วนเลย ก่อนจะพลาด ของดี ของเด็ด ไปมากกว่านี้

ส่วนใครต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม จำเป็นต้องติดตามโปรแบบ 3 เดือน หรือ 6 เดือน เพราะมีการแถมส่วนลดระหว่าง 5-10% ซึ่งแม้ว่าส่วนลดดังกล่าว อาจจะไม่เยอะมากนัก แต่ก็น่าจะช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้ระดับหนึ่งเลย

จึงควรลองเข้าไปติดตามช่องทาง Onlyfans (@b.saya) ดูสักครั้ง รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ ส่วนคนไหนไม่สะดวกติดตามช่องทาง Onlyfans ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม

ทางเราทำการรวบรวม วาร์ปช่องทาง โซเชียลมีเดีย อื่น ๆ มาฝากเช่นกัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Xaya Bolin) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (Xaya.666) และ รวมไปถึงช่องทาง Twitter (@buchsayaa_) โดยล่าสุดในส่วนของบัญชี Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 7.4 หมื่น รายแล้ว

ขณะที่ยอดการติดตามบัญชี Instagram มีอยู่ทั้งหมด 1 แสนราย ส่วนยอดการติดตามในบัญชี Twitter ก็จะอยู่ราว 4.6 แสน รายด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่เยอะพอสมควรเลย เมื่อลองเทียบเคียงกับ เน็ตไอดอล สาวคนอื่น ๆ ในดีกรีระดับไล่เลี่ยกัน