Sexy

น้อง หนูใหญ่ nooyai เปิดวาร์ป สาวสวย เน็ตไอดอล ไซส์บึ้ม กระแสร้อนแรง

ใครที่เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการ เน็ตไอดอล มาโดยตลอด น่าจะมีความรู้จักคุ้นเคยกับ สาวสวย ไซส์บึ้ม  อย่าง น้อง หนูใหญ่ ( nooyai ) กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เธอไม่เคยห่างหายไปจากกระแสเลยแม้แต่วันเดียว แถมนับวันกระแสยังร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย จนตอนนี้หลายคนน่าจะใกล้เป็น แฟนคลับระดับตัวยงของเธอไปเสียแล้ว

แต่หากใครยังไม่เคยติดตามผลงานของ น้อง หนูใหญ่ มาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้องไปตามหา วาร์ป กันด้วยตัวเองให้เสียเวลา ในการทำมาหากินไปเปล่า ๆ เพราะทางเราทำการรวบรวม วาร์ป ช่องทาง โซเชียลมีเดีย มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเธอเป็นพิเศษ จึงไม่ควรพลาดบทความนี้เป็นอันขาด 

nooyai

น้อง หนูใหญ่ ( nooyai ) หรือ “ ลัดดา อยู่สบาย ” เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ปัจจุบันอาศัยอยู่ภายในจังหวัด กรุงเทพมหานคร โดยเธอเป็น สาวสวย มากเสน่ห์ อีกคนนึง ที่กำลังถูกเฝ้า จับตามองเยอะมาก ในช่วงเวลานี้

เนื่องจากเธอมาพร้อมกับความ โดดเด่น ในหลักหลายด้านด้วยกัน  ไม่เพียงแค่มีความ โดดเด่น ทางด้านรูปร่าง หน้าตา เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถทางด้านการ ถ่ายแบบ อีกด้วย

โดยเคยถูกติดต่อทาบทาม งานถ่ายแบบ เข้ามาเยอะพอสมควรเหมือนกัน ซึ่งเจ้าตัวเองก็สามารถ สร้างสรรค์ ผลงาน  ออกมาได้อย่าง ยอดเยี่ยม แถมผลงานการ ถ่ายแบบ ในเซตต่าง ๆ ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จอีกด้วย

จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม “ น้อง หนูใหญ่ ” มีงานใหม่แทบไม่ขาดสาย ส่วนตัวเคยลอง แวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงาน ของเธอมาบ้างแล้วเหมือนกัน ขอการันตีเลยว่าดีกรี ความแซ่บ เร่าร้อน ไม่เป็นสองรองใครเลยจริง ๆ จน ชายหนุ่ม อย่างพวกเราถึงกับมองด้วยสายตาอัน เคลิบเคลิ้มไปตามกัน 

nooyai

ส่วนคนไหนคิดว่าผลงานการ ถ่ายแบบ ทั่วไปยังไม่จุใจเพียงพอ การติดตามผลงานผ่านทาง แพลตฟอร์ม Twitter คงจะตอบโจทย์ความต้องการมากกว่า เพราะเป็นแหล่งรวมของ คอนเทนต์เด็ด ๆ มากมาย แถม คอนเทนท์ ส่วนใหญ่ยังค่อนข้างเน้นหนักไปที่แนว 18+ อีกด้วย เอาจริง ๆ ในบาง คอนเทนต์ แรงทะลุเรท 20+ เลยด้วยซ้ำไป

ซึ่งจะมีการเผยให้เห็นถึงเรือนร่าง แบบครบหมดจดในทุกสัดส่วน ที่สำคัญคือไม่มีการ เซ็นเซอร์ เลยแม้แต่นิดเดียว จนใครเห็นเป็นต้องเกิดความตกตะลึงไปตามกัน ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเธอ ก็ควรลองเข้าไป สัมผัสประสบการณ์เสียว ผ่านทาง แพลตฟอร์ม ดังกล่าวกันสักครั้ง รับรองเลยว่าจะต้อง ไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ กระทั่งอาจจะต้องแวะเวียน กลับมาเยี่ยมชมผลงาน ในอีกบ่อยครั้งเลยก็เป็นได้ 

nooyai

ทางด้านของ น้อง หนูใหญ่ มีการออกมาแสดง ความเคลื่อนไหว อย่างต่อเนื่องในช่วง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยจะมีการอัปเดตสิ่งต่าง ๆ ลงสู่แพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ ถ่ายแบบ รูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว หรือ รูปภาพในด้านอื่น ๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่า แก่การรับชมทั้งนั้นเลย

ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมากด ฟอลโล่ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ของเธอกันสักหน่อย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook ( ลัดดา อยู่สบาย ) หรือ จะเป็นช่องทาง Instagram ( nooyai_ii ) และ รวมไปถึงช่องทาง Twitter ( @mmnn7700 ) ด้วยเช่นกัน

nooyai

โดยถ้าเกิดลองนับ ยอดการติดตาม จากทุกช่องทางรวมกัน พบว่าปัจจุบัน มียอดการติดตาม รวมกันเป็นจำนวนกว่า หลายแสนราย เลยทีเดียว ซึ่งนับว่าเป็นจำนวนที่เยอะพอตัว เมื่อลองเทียบเคียงกับ เน็ตไอดอล สาวคนอื่นในรุ่นราวคราวเดียวกัน ที่สำคัญคือ มีแนวโน้มว่ายอดการติดตาม

จะยังคงเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อไปเรื่อย ๆ อีกด้วย ส่วนในวันข้างหน้า จะมีการปล่อยผลงานอะไรออกมา ให้ชมกันอีกบ้างนั้น โปรดเฝ้ารอคอยกันต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง คาดว่าในอีกไม่ช้าน่าจะได้เห็น ถึงความชัดเจนกันเอง การันตี เลยว่าผลงานเหล่านั้น จะต้องออกมา ดีงาม เลอค่า สมการรอคอย