Sexy

เฟิร์ส หวัง เปิดวาร์ป สาวสวย เซ็กซี่ ดีกรี นางงาม

หากใครเฝ้าติดตาม ความเคลื่อนไหวภายในวงการ นางงาม มาโดยตลอด คงน่าจะมีความคุ้นเคยกับชื่อ เฟิร์ส หวัง กันมาบ้างแล้ว เพราะเธอประสบความสำเร็จ จากการเข้าประกวดแข่งขันบนเวที “Miss Supranational Thailand 2023” สามารถคว้ามงกุฎประจำเวทีดังกล่าว มาครอบครองได้สำเร็จตามที่ตั้งใจ ท่ามกลางความยินดีของ บรรดาเหล่าแฟนคลับทั่วประเทศ ที่ส่งกำลังใจเข้ามาอย่างท่วมท้นล้นหลาม จนปัจจุบันคนส่วนใหญ่ต่างเกิดความหลงใหลไปตามกัน

เฟิร์ส หวัง

แต่ถ้าเกิดใครยังไม่ค่อยมีความรู้จัก คุ้นเคย ในตัวเธอมาก่อน ไม่จำเป็นต้องไปทำความรู้จักกัน ด้วยตัวเองให้เสียเวลา เนื่องจากทางเราจะพาทุกคนมาลองทำความรู้จักเธอ ไปด้วยกันจากบทความนี้ แถมมีการนำ วาร์ป ช่องทางการติดตามมาฝากกัน เหมือนเช่นเคยอีกด้วย โดยกล้าการันตีเลยว่า คุณจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ กระทั่งอาจจะต้องกลายมาเป็นหนึ่งใน แฟนคลับ ของเธอเลยด้วยซ้ำไป 

เฟิร์ส หวัง

“ ภัทราพร หวัง ” หรือรู้จักกันในนาม เฟิร์ส หวัง เกิดเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ปี 1994 ปัจจุบันจึงมีอายุอยู่ราว 28 ปีด้วยกัน เรียนจบในระดับชั้น มัธยมศึกษา มาจากโรงเรียน เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ (รัชดา)

ก่อนจะตัดสินใจเข้ารับการศึกษาต่อในระดับ ปริญญาตรี ที่วิทยาลัยการท่องเที่ยว และ การบริการ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการศึกษาต่อในระดับ ปริญญาโท ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

เฟิร์ส หวัง

ซึ่งหลายคนคงน่าจะทราบกันดีแล้วว่าก่อนที่ เฟิร์สหวัง จะประสบความสำเร็จใน การประกวดแข่งขันบนเวที Miss Supranational Thailand 2023 เจ้าตัวเคยผ่านเวทีประกวดต่าง ๆ มาเยอะพอสมควรเหมือนกัน

เริ่มจากการครองตำแหน่ง มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล ของเวที Miss Intercontinental 2014 โดยในตอนนั้นมีคนร่วมแสดงความยินดีอย่าง ท่วมท้น ล้นหลาม เลยทีเดียว ที่สำคัญคือเธอเป็น หญิงไทย คนแรก ที่สามารถคว้าตำแหน่งนี้ มาครอบครองได้สำเร็จ 

เฟิร์ส หวัง

แต่นอกเหนือจากการ ประกวดในเวที ที่กล่าวมาข้างต้นแล้วทราบมาว่า น้องเฟิร์ส หวัง เคยเข้าร่วมประกวด แข่งขันบนเวทีอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2014 หรือเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ก็ตาม รวมไปถึงเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ด้วยเช่นกัน แม้จะยังไม่สามารถเดินหน้าไปสู่ ฝั่งฝัน ได้สำเร็จตามที่หวัง

เฟิร์ส หวัง

แต่การตัดสินใจเข้ามา ประกวดแข่งขันบนเวที Miss Supranational Thailand 2023 กลับประสบความสำเร็จ จนสร้างชื่อเสียงให้แก่เธอได้อย่างเป็น วงกว้าง ไปทั่วประเทศ เป็นเหตุให้สำนักข่าวใหญ่ ๆ หันมาให้ความสนใจเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และ มีค่ายต่าง ๆ ติดต่อทาบทามไปร่วมงาน

ด้วยแทบไม่ขาดสาย โดยตัวเธอเองก็เน้น คัดสรร งานที่มีคุณภาพเป็นหลัก เพื่อเป็นการคืน กำไร ให้แก่บรรดาเหล่า แฟนคลับ ทั้งหลาย ที่เฝ้าคอยช่วย สนับสนุน ผลงานเสมอมา 

เฟิร์ส หวัง

ต้องขอบอกเลยว่า เฟิร์สหวัง มีความนิยมสูงมาก ไม่เพียงแค่เป็นนางงามจากเวที Miss Supranational Thailand 2023 เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็น เน็ตไอดอล สาวชื่อดังในโลกออนไลน์ด้วย ชนิดที่ว่าออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทาง แพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย เมื่อไหร่ มักจะสร้างความ ฮือฮา ในหมู่แฟนคลับได้อยู่ตลอด

ยิ่งหลังจากที่ น้องเฟิร์ส หวัง เปิดตัวว่าเป็นหนึ่งในชาว LGBTQ+ ดูเหมือนว่าจะถูกให้การ สนับสนุน เพิ่มขึ้นไปอีก จนปัจจุบันใคร ๆ ต่างก็เอาแต่กล่าวถึง ชื่อของเธอไปตามกัน ส่วนใครต้องการตามไปส่อง วาร์ป ของ เฟิร์สหวัง

เฟิร์ส หวัง

ทางเราอยากฝากให้เข้าไปกด ฟอลโล่ ช่องทาง Instagram : @firstwang กันเอาไว้ โดยจากการเข้าไปตรวจเช็คยอด การติดตาม บัญชี Instagram ดังกล่าว พบว่าล่าสุดมียอด การติดตามเป็นจำนวนกว่า 2.1 แสนรายแล้ว

ซึ่งแน่นอนว่าเธอจะมาอัปเดต คอนเทนต์ อยู่เป็นประจำ สม่ำเสมอ แถมในบางโอกาส เจ้าตัวยังเข้ามาพูดคุย ทักทาย ด้วยความน่ารักเป็นกันเองอีกด้วย จึงไม่แปลกหากใครหลายคน จะเกิดอาการ ตกหลุมรัก อย่างไม่ทันตั้งตัว