Sexy

มิ้วกี้ ไปรยา เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย สุดฮอต Milky Praiya ล่าสุด

สำหรับเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต อย่าง มิ้วกี้ ไปรยา นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนเสมอมา เนื่องจากเธอมีความ โดดเด่น ในหลากหลายด้านด้วยกัน ชนิดที่ว่าหากออกมาแสดงความเคลื่อนไหว ผ่านทาง โลกออนไลน์ เมื่อไหร่ มักจะถูกให้การจับตามองอยู่ตลอด โดยปัจจุบันเธอมีบทบาทในการเป็น ยูทูบเบอร์ ชื่อดัง ซึ่ง มีชื่อช่องว่า Milky Praiya แน่นอนว่ามียอด Subscribe เป็นจำนวนมาก

แถมในบางคลิปยังมียอดการรับชม ทะลุหลักล้านวิว อีกด้วย จึงถือว่าเป็นหนึ่งใน สาวสวย พราวเสน่ห์ อีกคนนึงที่เราไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด

โดยทางเราอยากจะชวนมาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กันจากบทความนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความ ชื่นชอบ ในตัวเธอกันอย่างแน่นอน จนมิอาจละสายตาได้เลยด้วยซ้ำไป

มิ้วกี้ ไปรยา  หรือ “ ไปรยาผดุงสุข ” ปัจจุบันเป็น เน็ตไอดอลสาว ชื่อดัง และเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ ซึ่งกำลังมีความนิยมสูงมากในช่วงเวลานี้ โดยเธอเป็นที่รู้จักคุ้นเคยของผู้คนทั่วประเทศ

มาจากการประกวดแข่งขันในรายการ Miss Sexy Leo Girl 2012 จนในตอนนี้หลาย ๆ คนเริ่มหันมาให้ความสนใจเธอเยอะขึ้นเรื่อย ๆ แต่นอกเหนือไปจากผลงานการประกวดในเวทีดังกล่าวแล้ว ทราบมาว่าทางด้านของ มิ้วกี้ไปรยา เคยมีผลงานในวงการ เพลง ด้วยเช่นกัน

โดยเคยร่วมร้องเพลง “BOSS LADY” ร่วมกับศิลปินหนุ่ม อย่าง “เดย์ ไทเทเนียม” ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างหรือไม่นั้น โปรดเฝ้ารอคอยกันต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง ถ้าเกิดมีความชัดเจนใน เรื่องเหล่านี้ ออกมาเมื่อไหร่

คาดว่าเจ้าตัวก็คงจะมา อัปเดตข่าวสาร ให้ทุกคนได้ทราบกันแต่ส่วนตัวมีความ เชื่อมั่น เหลือเกินว่าน่าจะได้เห็นเซอร์ไพร์สเด็ด ๆ ตามมาอีกเพียบ ดังนั้นใครเป็น แฟนคลับ ของเธอ เตรียมตัวรอชมผลงานสุดปังได้เลย  

หากใครเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของ มิ้วกี้ไปรยา มาโดยตลอด คงน่าจะทราบกันดีว่า เธอมีการปล่อย คอนเทนต์ ออกมาอยู่เป็นประจำ สม่ำเสมอ ที่สำคัญคือ คอนเทนต์ ส่วนใหญ่ยังมาพร้อมกับเนื้อหาเด็ด ๆ อีกด้วย

โดยหากใครเคยแวะเวียนไปรับชมคลิปผ่านทาง แพลตฟอร์ม YouTube มาก่อน คงน่าจะเห็นกันแล้วว่ามีคลิป คอนเทนต์ เกี่ยวกับสินค้าแบรนด์เนมเยอะมาก ซึ่งแน่นอนว่ามีการให้ความรู้ทางด้านสินค้าแบรนด์เนมด้วยเช่นกัน

เผื่อว่าจะมี แฟนคลับ คนไหนอยากจะไปสอยมาครอบครองสักชิ้นสองชิ้น จึงไม่แปลกหากจะมีคน หลั่งไหล มาชมคลิปบน YouTube อย่างท่วมท้นล้นหลาม จนยอดวิวพุ่งทะยานสูงขึ้น ต่อเนื่อง ล่าสุดมียอดการ รับชม ทะลุหลัก 1 ล้านวิว เป็นจำนวนกว่า 7 คลิปแล้ว และมีคลิปอื่น ๆ จ่อคิวทะลุหลักล้านอีกเพียบ จึงสามารถกล่าวได้ว่า “มิ้วกี้ไปรยา เป็นยูทูบเบอร์อีกคนนึงที่ฮอตสุด ๆ ในขณะนี้ 

เชื่อว่าบรรดาเหล่า ชายหนุ่ม ทั้งหลาย น่าจะเกิดความ หลงใหล ในตัวเธอกันถ้วนหน้า เพราะ เจ้าตัวไม่เพียงแค่ มาพร้อมกับ ความสวย ในชนิดหาตัวจับยากเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถ ในการครีเอท คอนเทนต์ ออกมาเสิร์ฟอีกด้วย จนสร้างความประทับใจ ให้แก่ แฟนคลับ ได้เป็นอย่างมาก จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากใคร ๆ

จะพยายามตามหา วาร์ป กันจ้าละหวั่น ทางเราจึงทำการรวบรวม วาร์ป ช่องทาง โซเชียลมีเดีย มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว อันประกอบไปด้วย ช่องทาง

Instagram : @milkypraiya

YouTube : Milky Praiya

จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการ ติดตาม มาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าในส่วนของช่องทาง Instagram มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 6.5 แสน รายแล้ว ในขณะที่ช่องทาง YouTube มียอดการติดตามอยู่ราว 6.2 แสน รายด้วยกัน

โดย เธอจะเข้ามาอัปเดต คอนเทนต์ ผ่านทาง แพลตฟอร์ม ดังกล่าว อยู่เรื่อย ๆ ให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ฉะนั้น ใครมีความชื่นชอบ “ มิ้วกี้ไปรยา ” เป็นพิเศษ จึงไม่ควรพลาดการ ติดตาม ช่องทางที่กล่าวมาเป็นอันขาด