Idol

เปิดวาร์ป น้องพิมรี่ ไอดอลสาวสุดแซ่บ หุ่นเป๊ะปัง

ชวนเปิดวาร์ป “น้องพิมรี่” อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ ที่มาพร้อมกับความสวยงาม และหุ่นเป๊ะปัง จนกลายเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายไปเรียบร้อยแล้ว โดยเธอมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นพอสมควรเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่ฐานแฟนคลับภายในประเทศของตัวเองเท่านั้น แต่รวมไปถึงฐานแฟนคลับจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน ยิ่งหากมีการปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่ ดูเหมือนว่ากระแสก็จะทวีความร้อนแรงเพิ่มขึ้น จึงไม่แปลกหากผลงานต่างๆ จะมีเสียงตอบรับในระดับท่วมท้นล้นหลาม เป็นเหตุให้หลากหลายค่ายเกิดความสนใจในตัวเธอ ก็เลยพยายามหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้อยู่เสมอ โดยตัวเธอเองก็พยายามนำงานเหล่านั้นมาพิจารณาตามความเหมาะสม เพื่อการปล่อยผลงานคุณภาพดีๆ ออกมาสู่สายตาของผู้คน 

เมื่อพูดถึงชื่อของ “น้องพิมรี่” ขึ้นมาเมื่อไหร่ เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอมีความรู้จักคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากเธอมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตา หรือแม้กระทั่งทางด้านการทำงานก็ตาม โดยเธอสามารถโพสต์ท่วงท่าลีลาในการถ่ายแบบได้อย่างเซ็กซี่ยั่วเย้าเร้าอารมณ์ จนบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน ซึ่งแน่นอนว่าตัวเธอเองมีการปล่อยรูปภาพลงสู่แพลตฟอร์ม Instagram เป็นจำนวนมาก โดยรูปภาพส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับความเซ็กซี่วาบหวิว ทั้งการเผยให้เห็นถึงหน้าอกตูมๆ และก้นสุดสะบึ้ม ถือว่าล้วนแล้วแต่ช่วยดึงดูดยั่วยวนสายตาได้ทั้งนั้นเลย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากเธอจะมีกระแสร้อนแรงเพิ่มขึ้นทุกวัน จนตอนนี้ไต่ระดับขึ้นมาเป็นดาวรุ่งไปเรียบร้อยแล้ว 

ต้องยอมรับเลยว่าแม้ “น้องพิมรี่” จะเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอลเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่าเสียงตอบรับถล่มทลายเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก ส่งผลให้เธอมีความนิยมเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง จนใครๆ ต่างก็เอาแต่กล่าวถึงชื่อของเธอไปตามกัน แต่นอกเหนือไปจากคอนเทนต์เกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวแล้ว ทราบมาว่าทางด้านของ “น้องพิมรี่” มักจะมีการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่แห่งต่างๆ อยู่เสมอ โดยหากเธอเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่แห่งไหนก็ตาม เจ้าตัวไม่ลืมที่จะเก็บรูปภาพบรรยากาศมาฝากกัน ซึ่งจะอัปเดตลงไปสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำ จนทำเอาหลายๆ คนอยากจะลองไปเที่ยวตามเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าถ้าเกิดใครต้องการรับชมคอนเทนต์แนวที่กล่าวมาทั้งหมดในข้างต้น ทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้ทุกคนตามไปส่องวาร์ปจนกว่าจะหนำใจไปเลย 

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องพิมรี่” ยังคงมีการเดินหน้าปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาสู่สายตาผู้คนอยู่เสมอ ซึ่งแน่นอนว่าผลงานในแต่ละอย่างนั้นมีเสียงตอบรับท่วมท้นล้นหลามทั้งสิ้น ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่าเธอจะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกล เพียงแต่คงต้องขอพึ่งพาแรงสนับสนุนจากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย เพื่อช่วยให้ “น้องพิมรี่” เกิดแรงผลักดันในการครีเอทคอนเทนต์แนวแปลกใหม่ออกมาให้ชมกัน แต่ก่อนอื่นอยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบครัน 

Facebook : ฮ๊อย ย๊ะ

Instagram : nuouyreddy

จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง โดยในส่วนของช่องทาง Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 1.5 แสนรายแล้ว ซึ่งคาดว่าในอีกไม่นานเกินรอก็คงจะสามารถทะยานไปสู่หลัก 2 แสนรายได้สำเร็จ ขณะที่ยอดการติดตามในช่องทาง Instagram มีอยู่ทั้งหมด 2.6 หมื่นราย โดยเธอจะเข้ามาอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทั้ง 2 ช่องทาง อยู่เป็นประจำในแทบทุกวัน