Idol

เปิดวาร์ป เบเบ้ ธันย์ชนก ไอดอลสาว ไซต์มินิ หุ่นแซ่บสุดฮอต

สำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง อย่าง “เบเบ้ ธันย์ชนก” นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนมาโดยตลอด ต่อให้จะปล่อยผลงานอะไรออกมาสู่สาธารณะก็ตาม มักจะมาพร้อมกับเสียงตอบรับอันท่วมท้นล้นหลามอยู่เสมอ โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีการปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง งานเพลง หรืองานถ่ายแบบ ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การช่วยสนับสนุนทั้งนั้นเลย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะมีงานใหม่ๆ หลั่งไหลเข้ามาแทบไม่ขาดสาย แม้ว่าปัจจุบันอาจจะเห็น “เบเบ้ ธันย์ชนก” ทางหน้าจอไม่บ่อยเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แต่เธอก็ยังมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นเหมือนเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ทางเราจึงอยากพามาศึกษาความเป็นมาของเธอไปด้วยกันภายในบทความนี้ รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเธอกันอย่างแน่นอน จนอาจจะอยากย้อนกลับไปชมผลงานเก่าๆ เลยด้วยซ้ำไป 

“ธันย์ชนก ฤทธินาคา” หรือใครๆ ก็เรียกด้วยชื่อ “เบเบ้ ธันย์ชนก” เกิดเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ปี 1987 เรียนจบการศึกษาในระดับปริญญาตรี มาจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) ด้วยเกรดเฉลี่ยกว่า 3.91 ซึ่งแน่นอนว่าในยุคนั้นเป็นไอดอลทางด้านการเรียนของใครหลายๆ คนเลย โดยต่อมา “เบเบ้ ธันย์ชนก” ตัดสินใจเข้ารับการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) ที่มีเกรดเฉลี่ยสูงถึง 3.97 เลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าการคว้าปริญญาทั้ง 2 ใบนั้น มาพร้อมกับเกียรตินิยมอันดับหนึ่งทั้งคู่เลย โดยเธอเริ่มย่างก้าวเข้าสู่วงการเพลง จากการเป็นศิลปินภายใต้สังกัดค่าย Buzz Music ในช่วงเวลานั้นจึงมีกระแสนิยมในตัวเธอสูงมาก เพราะมีการปล่อยผลงานเพลงออกมาอยู่หลายเพลงด้วยกัน แถมในแต่ละเพลงยังมีเนื้อหาดีๆ อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น เพลงเหงาๆ , เพลงสอนคำว่ารัก , เพลงแค่ลืมตัว , เพลงรักคนใจร้าย , เพลงคืนหวาน และเพลง Lovely Day เป็นต้น 

แต่นอกเหนือไปจากผลงานภายในวงการเพลงแล้ว ทราบมาว่า “เบเบ้ ธันย์ชนก” เคยเป็นหนึ่งในนักแสดงของช่อง 7 ด้วยเหมือนกัน เพียงแต่ปัจจุบันมีการผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระเรียบร้อยแล้ว โดยในช่วงหลายปีที่อยู่ภายใต้ชายคาของวิกหมอชิต เจ้าตัวเคยร่วมงานแสดงละครของช่องดังกล่าวอยู่เยอะพอสมควร ยกตัวอย่างเช่น ก๊วนใสหัวใจสะออน , นางทาส , แม่หญิง , รักกระหน่ำซัมเมอร์เซล , เสน่ห์บางกอก , อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว , คู่ปรับตำรับเฮี้ยน และรักคุณเท่าช้าง เป็นต้น ส่วนละครเรื่องสุดท้ายที่ฝากเอาไว้บนหน้าจอช่อง 7 อย่างเรื่อง “‎เพลิงตะวัน” ในบทบาทของ “มยุริญ” ก็ถือว่าถูกให้ความสนใจไม่น้อยไปกว่ากัน ไม่เพียงแค่กวาดเรตติ้งถล่มทลายเท่านั้น แต่กระแสกล่าวถึงบนโลกออนไลน์ก็ร้อนแรงพอกัน ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีการรับงานละครเรื่องใหม่ๆ อีกบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูความเคลื่อนไหวกันต่อไป เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะได้เห็นเซอร์ไพร์สก็เป็นได้ 

ขณะที่ผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบก็นับว่าโดดเด่นมากๆ เช่นเดียวกัน โดยเจ้าตัวมีการเดินหน้ารับงานถ่ายแบบต่อเนื่อง ซึ่งมีความแซ่บเด็ดดวงในชนิดหาตัวจับยากเลยทีเดียว จึงไม่แปลกหากผลงานการถ่ายแบบเหล่านั้นจะประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่ง จนใครๆ ก็อยากจะช่วยอุดหนุนจับจองนิตยสารฉบับดังกล่าวไปตามกัน เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบต่อ “เบเบ้ ธันย์ชนก” เป็นพิเศษ ทางเราอยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook หรือจะเป็นช่องทาง Instagram และปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok โดยล่าสุดบัญชี Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 1.6 ล้านรายแล้ว ส่วนบัญชี Instagram ก็จะมียอดการติดตามอยู่ราว 2.5 ล้านราย และบัญชี TikTok มียอดการติดตามทั้งหมด 6.8 แสนรายด้วยกัน 

Facebook (Fanpage) : Bebe Fit Routine

Instagram : thisisbebe 

TikTok : thisisbebe_th