Sexy

เปิดวาร์ป อามมี่ แม็กซิม นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ดาวรุ่งพุ่งแรง

ชวนเปิดวาร์ป “น้องอามมี่ แม็กซิม” หนึ่งในเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรง ซึ่งมีฐานแฟนคลับอยู่เหนียวแน่นทั่วประเทศ โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีการปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาสู่สาธารณะเป็นจำนวนมาก แถมผลงานเหล่านั้นก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จอีกด้วย จึงไม่แปลกหากชื่อของ “น้องอามมี่ แม็กซิม” จะเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คน โดยหากช่วงไหนมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาเยอะๆ ก็จะยิ่งทำให้มีกระแสร้อนแรงมากเป็นพิเศษ ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ปของเธอกันสักหน่อย รับรองเลยว่าหากคุณยอมเปิดใจให้แก่เธอบ้าง น่าจะเกิดความชื่นชอบไม่ยากนัก เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะอยากติดตามในทุกความเคลื่อนไหวเลยด้วยซ้ำไป

เมื่อไหร่ก็ตามที่กล่าวถึงชื่อของ “น้องอามมี่ แม็กซิม” เชื่อว่าบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายน่าจะมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเจ้าตัวกำลังฮอตปรอทแตกบนโลกออนไลน์ เพียงแค่ปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะ ก็สามารถสร้างความฮือฮาในหมู่แฟนคลับได้แล้ว โดยเธอเริ่มย่างก้าวเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเป็นทางการ ด้วยการร่วมงานกับค่ายนิตยสารชื่อดังระดับประเทศ อย่าง Playboy Thailand ทำให้คนบางส่วนเกิดความรู้จักมักคุ้นกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าตัวเคยฝากผลงานการถ่ายแบบร่วมกับทางค่ายนิตยสาร Playboy Thailand ในหลากหลายเซตด้วยกัน ปรากฏว่าผลงานเหล่านั้นมาพร้อมกับเสียงตอบรับในระดับท่วมท้นล้นหลาม จนค่ายนิตยสารแห่งอื่นเฝ้าจับตามอง “น้องอามมี่ แม็กซิม” แบบไม่วางตา โดยอยากคว้าตัวมาร่วมงานด้วยสักครั้ง ชนิดที่ว่าส่งแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานแทบไม่ขาดสายเลยทีเดียว 

อย่างที่ทราบกันดีว่า “น้องอามมี่ แม็กซิม” มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากภายในวงการนางแบบ ซึ่งมีการปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาเยอะมากในช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวแฟชั่นทั่วไป หรือแนวเซ็กซี่วาบหวิวก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย แต่นอกเหนือไปจากความโดดเด่นที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่า “น้องอามมี่ แม็กซิม” มีการแจ้งเกิดอีกครั้ง จากการเข้าร่วมประกวดแข่งขันบนเวที “มิสแม็กซิม ไทยแลนด์” ในช่วงปี 2014 ที่ผ่านมา โดยเธอสามารถฟันฝ่าไปจนถึงรอบ 10 คนสุดท้าย และสามารถคว้ารางวัล Miss Popular vote มาครอบครองได้สำเร็จอีกด้วย หลังจากเสร็จสิ้นจากรายการแข่งขันดังกล่าว จึงส่งผลให้เธอโด่งดังขึ้นมาราวกับพลุแตก ค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ มีการหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้ลองพิจารณาอีกเพียบ ซึ่งตัวเธอเองก็พยายามไขว่คว้าทุกโอกาสเอาไว้ แล้วเร่งเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานอย่างสุดความสามารถ 

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องอามมี่ แม็กซิม” มีการปล่อยผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ชมกันอยู่เป็นระยะ โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่มาพร้อมกับลีลาในการโพสท่วงท่าอันยั่วเย้าเร้าอารมณ์ จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน ทางเราจึงอยากชวนทุกคนไปช่วยสนับสนุนผลงานของเธอสักหน่อย

โดยการตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram ล่าสุดในส่วนของช่องทาง Facebook มียอดการติดตามทะลุหลัก 1 ล้านรายได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะพุ่งทะยานไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า หากยังคงรักษามาตรฐานความปังได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ขณะที่ยอดการติดตามในช่องทาง Instagram ในตอนนี้มีอยู่ราว 6.8 หมื่นรายด้วยกัน แน่นอนว่า “น้องอามมี่ แม็กซิม” จะมีการเข้ามาอัปเดตรูปภาพ และความคืบหน้าของผลงานใหม่อยู่ตลอด แถมในบางโอกาสยังหาเวลาว่างมาพูดคุยทักทายกันด้วย เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกันให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น 

Instagram : @armmy_maxim

Facebook : Prapatsara Kongpanus