Onlyfans

เปิดวาร์ป น้องโดนัท ไซส์มินิ ไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ แซ่บจัดจ้านเกินเบอร์

เน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้องโดนัท ไซส์มินิ” นับว่ากำลังมาแรงสุดๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในขวัญใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศ ซึ่งเจ้าตัวเคยฝากผลงานเอาไว้มากมาย โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่มาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านเกินเบอร์ จนหลายคนถึงกับต้องเสียอาการไปตามกันเลยทีเดียว แต่นอกเหนือไปจากผลงานเกี่ยวกับงานถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่าทางด้านของ “น้องโดนัท ไซส์มินิ” มีการครีเอทคอนเทนต์แนวแปลกใหม่ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ด้วยเช่นกัน จนล่าสุดกลายเป็นดาวเด่นแห่ง Onlyfans ไปเรียบร้อยแล้ว ทำให้ยอด Subscribe เพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยทางเรามีการนำวาร์ปช่องทางดังกล่าวมาฝากกันเรียบร้อยแล้วภายในบทความนี้ แถมยังไปทำการสืบเสาะหาเรทราคาค่าติดตามมาแนะนำด้วย เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น 

“สุนิตา งาฉลวย” หรือใครๆ ก็รู้จักกันในนาม “น้องโดนัท ไซส์มินิ” เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ปี 1997 ปัจจุบันอาศัยอยู่ภายในจังหวัดปทุมธานี ซึ่งด้วยความที่เธอมีรูปร่างหน้าตาอันโดดเด่น และมีผิวพรรณขาวเนียนใสเปล่งปลั่ง จึงไม่แปลกหากจะสามารถดึงดูดยั่วยวนทุกสายตาได้อย่างอยู่หมัด จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว โดยเธอเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-24-35 ที่ต้องขอบอกเลยว่ามีความเป๊ะปังเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ทางค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ มองเห็นแววความโดดเด่นในตัวเธอ ก็เลยพยายามหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้อยู่เสมอ ซึ่งตัวเธอเองก็พยายามไขว่คว้าโอกาสเหล่านั้นเอาไว้ แล้วเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อการปล่อยผลงานคุณภาพดีๆ ออกมาให้ทุกคนได้ชมกัน ที่สำคัญคือผลงานส่วนใหญ่ค่อนข้างประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพึงพอใจอีกด้วย 

ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมามีเน็ตไอดอลสาวจำนวนไม่น้อยหันมาเปิดแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นย่อมต้องรวมไปถึง “น้องโดนัท ไซส์มินิ” ด้วยเช่นกัน โดยหลังจากมีการเปิดแอคเคาท์ Onlyfans อย่างเป็นทางการ ดูเหมือนจะถูกให้ความสนใจเยอะมาก จนมีผู้คนหลั่งไหลมาช่วยกดปุ่ม Subscribe แทบไม่ขาดสาย จากการเข้าไปตรวจเช็คมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าปัจจุบันมีการอัปเดตคอนเทนต์ลงไปแล้วเพียบ ประกอบไปด้วย รูปภาพกว่า 131 รูปภาพ และคลิปอีก 3 คลิปด้วยกัน ซึ่งคาดว่าในวันข้างหน้าก็คงจะทยอยอัปเดตตามมาอีกเรื่อยๆ ดังนั้นใครอยากรับชมคอนเทนต์แนว 18+ จึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทางดังกล่าวด้วยประการทั้งปวง ส่วนใครมีความกังวลเกี่ยวกับเรทราคาค่าติดตาม ให้คุณคลายความกังวลทิ้งไปได้เลย เนื่องจากเจ้าตัวเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ให้เข้าไปติดตามแบบฟรีๆ ไม่คิดเงินเลยแม้แต่บาทเดียว 

เพื่อนๆ คนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “น้องโดนัท ไซส์มินิ” เพิ่มเติม ทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ มาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว รับรองเลยว่าคุณจะต้องได้เพลิดเพลินกับการรับชมคอนเทนต์อย่างเต็มอรรถรส อันประกอบไปด้วย ช่องทาง

FB : Suneta Ngachalvy
Onlyfans : Suneta Ngachalvy
IG : d.donus
TK : ddonusthvn
FB page : ดีโอโดนวย

โดยล่าสุดในส่วนของบัญชี Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 2.1 แสนรายแล้ว ในขณะที่ยอดการติดตามบัญชี Instagram มีอยู่ทั้งหมด 4.1 แสนราย ส่วนยอดการติดตามในบัญชี TikTok ก็จะอยู่ราว 4.8 หมื่นราย โดยเธอจะมีการเข้ามาอัปเดตคอนเทนต์อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอในแทบทุกวัน แต่หากช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างเยอะเป็นพิเศษ ก็มักจะแวะเวียนมาพูดคุยทักทายกับบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ซึ่งลักษณะในการพูดคุยก็จะมีความเป็นกันเองพอสมควรเลยทีเดียว จึงช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีก