Idol

เปิดวาร์ป น้องแคมปัส ไอดอลสาวสวย พราวเสน่ห์ สุดแซ่บ

ชวนเปิดวาร์ป “น้องแคมปัส” อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดัง โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบในหลากหลายเซตด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่มาพร้อมกับดีกรีความแซ่บเด็ดดวงในระดับพริกยกสวนทั้งนั้นเลย จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน จนแทบไม่สามารถละสายตาออกจากเธอได้เลยแม้แต่เพียงวินาทีเดียว ส่วนใครไม่เคยติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวมาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้องไปทำความรู้จักกันด้วยตัวเองให้เสียเวลา เนื่องจากทางเราจะพาทุกคนมาลองทำความรู้จักไปด้วยกันภายในบทความนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่ จนคุณอาจจะอยากยื่นใบสมัครเป็น FC ของเธอเลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาทำความรู้จักคุ้นเคยไปพร้อมๆ กันเลย 

หากใครกำลังมองหาเน็ตไอดอลสาวในสไตล์เซ็กซี่ๆ ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้องแคมปัส” เด็ดขาด เนื่องจากเธอเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์อีกคนนึง ที่กำลังถูกให้ความสนใจเยอะมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทางโลกออนไลน์ก็ตาม มักจะเกิดประเด็นกล่าวถึงตามมาด้วยเสมอ จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอจึงโด่งดังอย่างเป็นวงกว้างขนาดนี้ เป็นเหตุให้ทางค่ายแห่งต่างๆ เริ่มมองเห็นแววความโดดเด่นที่ซ่อนอยู่ภายในตัวเธอ ก็เลยพยายามติดต่อทาบทามมาร่วมงานถ่ายแบบด้วยเป็นจำนวนมาก แต่ตัวเธอเองจะตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไป คาดว่าหากมีความคืบหน้าออกมาเมื่อไหร่ เจ้าตัวก็คงจะออกมาอัปเดตข่าวสารให้ทุกคนได้ทราบกันเอง 

ต้องยอมรับเลยว่า “น้องแคมปัส” เพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอลเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนเสียงตอบรับจะร้อนแรงเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก จนตอนนี้เธอกลายมาเป็นเน็ตไอดอลสาวงานชุกอีกคนนึงไปเรียบร้อยแล้ว โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ “น้องแคมปัส” เกิดกระแสร้อนแรงไปทั่วโลกออนไลน์ ส่วนหนึ่งก็คงจะมาจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตา ที่มาพร้อมกับความสวยงามเพอร์เฟ็ค จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายถึงกับต้องเสียอาการไปตามกัน ที่สำคัญคือเธอมีความรับผิดชอบในการทำงานอีกด้วย หากตัดสินใจรับงานไหนมาทำแล้ว ก็จะเดินหน้าลุยงานเหล่านั้นอย่างสุดความสามารถ จนกว่าจะบรรลุเป้าหมายในที่สุด ส่วนใครอยากเข้าไปพูดคุยทักทายกับ “น้องแคมปัส” เพิ่มเติม ทางเรามีการนำวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเหมือนเช่นเคย เพื่อให้ทุกคนได้ตามไปทำความรู้จักกันอย่างละเอียดลุ่มลึกยิ่งขึ้น 

เพื่อนๆ คนไหนต้องการติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเน็ตไอดอลสาวคนนี้เพิ่มเติม การติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียน่าจะตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว เนื่องจากอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เด็ดๆ เพียบ ให้ทุกคนได้เข้าไปรับทราบในทุกการกระทำแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ก่อนใคร ทางเราจึงอยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง

Facebook (Monruedee Pusaemsri)

Instagram (campmee_123)

ล่าสุดในส่วนของบัญชี Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 3.1 แสนรายแล้ว ขณะที่ยอดการติดตามในบัญชี Instagram มีอยู่ทั้งหมด 1.2 หมื่นรายด้วยกัน โดยเธอจะออกมาอัปเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานใหม่ๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ขณะที่บางครั้งก็จะมาโพสต์อัปเดตรูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว หากมีการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่แห่งไหน ก็มักจะเก็บรูปภาพบรรยากาศของสถานที่ดังกล่าวมาฝากกันด้วย จนทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนอยากแพ็คกระเป๋าเที่ยวตามเลยด้วยซ้ำไป ฉะนั้นใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์แนวที่กล่าวมา โปรดตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอกันด้วย