Sexy

เปิดวาร์ป แน๊ต เกศริน เน็ตไอดอลสาวระดับตัวแม่แซ่บจัดจ้านถึงพริกถึงขิง

เมื่อพูดถึงเน็ตไอดอลสาวระดับตัวแม่ของวงการ ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าชื่อของ “น้องแน๊ต เกศริน” น่าจะไม่หลุดโผ เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีการสร้างสรรค์ผลงานออกมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่มาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านในระดับถึงพริกถึงขิง จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว กระทั่งกลายเป็นแฟนคลับของเธอกันถ้วนหน้า จึงไม่แปลกหากทางค่ายนิตยสารแทบทุกแห่งจะจับจ้องมองตาเป็นมัน เพราะอยากจะคว้าตัว “น้องแน๊ต เกศริน” มาร่วมงานด้วยสักครั้ง ก็เลยพยายามติดต่อทาบทามอยู่เสมอ พร้อมกับหยิบยื่นข้อเสนอดีๆ ในการร่วมงานมาให้ลองพิจารณาอยู่ตลอด ซึ่งตัวเธอเองก็นำทุกโอกาสมาพิจารณาตามความเหมาะสม เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาประดับวงการ 

ต้องยอมรับเลยว่า “น้องแน๊ต เกศริน” มีความนิยมในเมืองไทยมายาวนานพอสมควร เพราะเธอเป็นหนึ่งในนางแบบสาวระดับตำนาน ที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นในทั่วทั้งประเทศ โดยเคยฝากผลงานการถ่ายแบบเอาไว้เพียบ ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่จะค่อนข้างเน้นหนักไปที่แนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นพิเศษ ชนิดที่ว่าเผยให้เห็นเรือนร่างแบบเต็มๆ สองตากันไปเลย ที่สำคัญคือ “น้องแน๊ต เกศริน” มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาอันสวยงามเป๊ะปังเสมอต้นเสมอปลาย และมีความสามารถในการโพสท่วงท่าถ่ายแบบที่เซ็กซี่เร้าใจ จนทำเอาหลายคนมองด้วยสายตาเคลิบเคลิ้มไปตามกันเลยทีเดียว แต่หากใครต้องการรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ที่มีความ Exclusive ยิ่งกว่าที่เคยเห็นมาก่อน การติดตามแพลตฟอร์ม Onlyfans น่าจะตอบโจทย์มากที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ เนื่องจากเป็นแหล่งรวมคอนเทนต์แนว 18+ มากมาย แถมในบางคอนเทนต์แซ่บทะลุเรท 20+ เลยด้วยซ้ำไป 

เชื่อว่าบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายน่าจะตามไปรับชมคอนเทนต์ระดับ Exclusive ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans กันแล้ว ทางเราจึงไปทำการสืบเสาะหาเรทราคาค่าติดตามมาฝากกันเหมือนเช่นเคย พบว่าปัจจุบันมีการกำหนดเรทราคาเอาไว้ จำนวน 35 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือน หรือเมื่อลองนำค่าเงินดังกล่าวมาคำนวณเป็นค่าเงินบาท ก็จะตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 1,200 บาทด้วยกัน แต่หากใครมองว่าเรทราคาที่กล่าวมายังไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าไหร่นัก จำเป็นต้องตามไปกดปุ่ม Subscribe ในแบบระยะยาว โดยมาพร้อมกับส่วนลดพิเศษราว 5% จากการเข้าไปตรวจเช็คมาเมื่อครั้งล่าสุด ปรากฏว่ามีการอัปเดตรูปภาพไปแล้วกว่า 504 รูปภาพ ขณะที่คลิปเสียวๆ ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 105 คลิป ดังนั้นใครมีความชื่นชอบต่อคอนเทนต์แนว 18+ จึงไม่ควรพลาดการติดตามแอคเคาท์ Onlyfans เป็นอันขาด รับรองเลยว่าคุณจะต้องไม่เกิดความผิดหวังในตัวเธอเป็นแน่ กระทั่งอาจจะต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมคอนเทนต์อีกบ่อยครั้งเสียด้วยซ้ำไป 

ในตอนนี้ทางด้านของ “น้องแน๊ต เกศริน” ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในแวดวงนางแบบอย่างต่อเนื่อง แต่นอกเหนือไปจากงานในแวดวงดังกล่าวแล้ว ทราบมาว่าเธอยังถูกชักชวนไปร่วมงานในด้านอื่นๆ อีกเพียบ แถมยังเคยถูกเชิญไปออกรายการโทรทัศน์ และรายการดังๆ ในแพลตฟอร์ม YouTube อยู่ตลอด จึงทำให้ “น้องแน๊ต เกศริน” มีชื่อเสียงโด่งดังเสมอมา เอาเป็นว่าหากใครมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวคนนี้ อยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอกันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง

Facebook : น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล

IG : nat_officialaccount

Tiktok : natkejsarin

Twitter : Natkejsarin Onlyfans : Natt Kejsarin

โดยเจ้าตัวจะไม่ปล่อยให้ทุกคนต้องรอคอยผลงานใหม่นานจนเกินไป แต่มักจะเข้ามาอัปเดตผลงานใหม่ๆ อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ