Sexy

แพรจ๋า ญาณวรรธน์ สาวเท่ สุดแซ่บ เสียงทรงพลัง ตำนาน The Voice

อีกหนึ่งสาวเสียงทรงพลังที่ไปสร้างตำนานในรายการร้องเพลงบนเวที The Voice Thailand 2019 ด้วยพลังเสียงที่ไม่เหมือนใครทำให้เธอเป็นที่จับตามองและสร้างความฮือฮาได้ไม่น้อย หลังที่กรรมพากันหันมาฟังเสียงเธอพร้อมชมลีลาการร้องอย่างเต็มตา ก่อนที่จะได้เลือกทีมโค้ช โจอี้ บอย ด้วยสไตล์การร้องเพลงที่คล้ายกัน เพื่อเป็นการแสดงตัวตนของตัวเอง เพื่อที่จะพัฒนาเรื่องเสียงและเพอร์ฟอร์แมนซ์ของเธอ ที่ถือว่าทำได้ออกมาดีเลยทีเดียว

สาวผมแดง แพรจ๋า The Voice ความสามารถเรื่องเสียงสะกดโค้ชทั้ง 4 คน

เมื่อพูดถึงน้องร้องที่ได้ใช้นามสกุล The Voice เชื่อว่าทุกคนต้องมั่นใจในฝีไม้ลายมือในการร้องเพลงอย่างแน่นอน เพราะการที่จะได้โชว์ความสามารถในรายการนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย หากความสามารถไม่ถึง แน่นอนสำหรับนักร้องเสียงทรงพลังอย่าง แพรจ๋า ญาณวรรธน์ ซึ่งก่อนที่เธอนั้นจะเป็นที่รู้จักจากการเป็นนักร้องในรายการดัง เธอเคยทำงานเป็นนักร้องประจำร้านอาหาร Muzzik Cafe เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีด้วย

จนกระทั่งเมื่อเธอคิดว่าประสบการณ์ที่เธอนั้นมากพอและพร้อมที่จะเข้าแข่งขัน ในปี 2008 เธอจึงลองไปประกวดร้องเพลงในรายการ Academy Fantasia (AF) ซีซั่น 5 ด้วยความสามารถของเธอที่พกมาอย่างล้นหลามจึงทำได้ผ่านเข้ารอบ 50 คนสำเร็จ ไปจนถึงเข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ต่อด้วยการได้เดบิวต์เป็นศิลปินในวง Baby V.O.X รุ่นที่ 3 เป็นขั้นแรกของการเข้าสู่วงการร้องเพลงที่ถือว่าน่าพอใจและนำไปสู่โอกาสอื่น ๆ อีกมากมาย

เพราะในปี 2012 แพรจ๋าก็ได้ตัดสินใจเข้าร่วมประกวดร้องเพลงเวที The Voice Thailand ซีซั่น 1 ถือเป็นครั้งแรกที่เธอผิดหวังอย่างมาก จึงถอดใจ แต่ยังไม่ทิ้งการร้องเพลงที่เธอรักไป รับงานร้องเพลงตามงานอีเวนต์ต่าง ๆ จนกระทั่งเธอตัดสินใจเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ The Voice Thailand อีกครั้งในปี 2019 เนื่องจากในครั้งนั้นโค้ชโจอี้บอยหนึ่งในกรรมการได้เอ่ยปากชวนด้วยตัวเอง แน่นอนว่าครั้งนี้ก็สร้างความตื้นตันใจให้แก่เธอไม่น้อย เพราะกรรมการทุกท่านต่างหันมาหาเธอ ด้วยน้ำเสียงเอกลักษณ์และทรงพลัง

การันตีความสามารถเรื่องร้องเพลงและดนตรีด้วยปริญญา

การที่เธอเป็นนักร้องที่มีความสามารถนั้นไม่เพียงขึ้นอยู่ที่การฝึกซ้อม เก็บประสบการณ์มามากมายเท่านั้น เธอยังคงให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อยู่เสมอ ด้วยการเข้าศึกษาระดับปริญญาโทด้านดนตรีจาก University of West London เรียกได้ว่าโปรไฟล์ของเธอไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ สมแล้วกับที่เธอเดบิวต์ในฐานะศิลปิน ผ่านเวที The Voice Thailand 2019 และในปี 2020 แพรจ๋าก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมอีกครั้งในชื่อว่า “แพงจ๋า (Pricey)” ที่โปรดิวซ์โดย JoeyBoy & Dazeter ถือเป็นความภูมิใจของโค้ชทีเดียว

ช่องทางติดตามผลงาน แพรจ๋า The Voice

Facebook : pearjanow

Tiktok : @pearjanow

Instagram : pearja