AV

ยุย ฮาตาโนะ ดารา AV สาวสวย งานดี การันตีงานแสดงมากกว่า 1,000 เรื่อง

ยุย ฮาตาโนะ ( Yui Hatano ) เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 1988 เป็นไอดอล AV นางแบบ นักแสดง และนักร้องไอดอลชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานมากที่สุดในวงการสื่อหนัง AV ญี่ปุ่น โดยมีผลงานในการแสดงมากกว่า 3,000 เรื่อง

Yui Hatano

ทำให้เป็นหนึ่งในนักแสดง AV ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักมาก ด้วยการที่ได้รับความนิยมที่ท่วมท้นจึงทำให้เข้าสู่วงการบันเทิงและได้แสดงละคร ทำให้ได้รับสมญานามว่า Sekai no Hatano (The World’s Hatano) ในปี 2019 Yui Hatano เป็นตัวแทนของเอเจนซี่ AV T-Powers ซึ่งยังเป็นสมาชิกของกลุ่มไอดอล T♡Project

ประวัติชีวิตและเริ่มเข้าวงการ

Yui Hatano เกิดใน โตเกียว แต่ไปเติบโตที่ เกียวโต ผลงานชิ้นแรกในวงการ AV เริ่มในปี ค.ศ. 2008 เรื่อง Amateur Or More ZERO, Less Than Actress 07 เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2008 ภายใต้ชื่อ Zero ป้ายกำกับของบริษัท AV Prestige ซึ่งเชี่ยวชาญในการมองหานักแสดงสาวมือสมัครเล่นเข้าสู่วงการ ก่อนที่จะแสดงในหนัง AV เธอจบการศึกษาจากโรงเรียนเสริมสวย ซึ่งในตอนแรกมีความคิดที่จะเป็นกราเวียร์ไอดอล ซึ่งในสายอาชีพการเป็นกราเวียร์นั้นมีการแข่งขันที่สูงและค่าตอบแทนต่ำ ทำให้ต้องมองหาอาชีพที่ร่ำรวยกว่าจนได้เข้าสู่วงการหนัง AV

Hanato Yui

การเปิดตัวครั้งแรกของ Yui Hatano เริ่มขึ้นที่ Prestige, hmp และ Befree อย่างไรก็ตาม ความนิยมของเธอเริ่มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และก็เริ่มได้เข้าร่วมกับบริษัทอื่นๆ เช่น Attackers Moodyz และ Soft on Demand เนื่องจากรูปร่างที่ดูเป็นผู้ใหญ่จึงมักจะได้รับบทบาทเป็นจูโคโจ (แม่บ้าน)หรือบทบาทประเภท พี่สาว ทำให้เป็นที่รู้จักจากบทบาทการแสดงในแนวฮาร์ดคอร์มากขึ้น (การข่มขืนจำลอง บทบาทเลสเบี้ยน และ S&M )

ทำให้เธอเป็นนักแสดง AV ยอดนิยมอันดับต้นๆ และยังมีการสนิทกับนักแสดงหญิงคนอื่นๆ อาทิเช่น Chihiro Hara, AIKA, Ai Uehara, Tomoda Ayaka, Ruka Kanae และได้มีโอกาสร่วมงานกับไอดอล AV ชื่อดังอย่าง Hibiki Otsuki คู่นี้ถือเป็นที่รู้จักกันในวงการนี้ ทั้งคู่ได้แสดงในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่หลาย 10 เรื่องตั้งแต่ปี 2013 ในปี 2014 ทำให้ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากงาน DMM Adult Awards ประจำปี 2014

Yui AV

หนังที่ Yui Hatano ได้แสดงนั้นเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ตามกาลเวลาและภายในปี 2019 ผลงานการแสดงหนัง AV ก็มีมากกว่า 2,400 เรื่อง ซึ่งยังแสดงในฉากโป๊ไม่เซ็นเซอร์จำนวนมากที่เผยแพร่นอกประเทศญี่ปุ่น ทำให้เป็น 1 ในดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักมากขึ้นในฝั่งตะวันตก

ยุย

Yui Hatano ได้รับความนิยมในสิงคโปร์และไต้หวันซึ่งถูกมองว่ามีหน้าตาคล้ายกับนักแสดงและนางแบบชื่อดัง ชาวไต้หวัน หลินจือหลิง ในปี 2018 ได้มีการรวบรวมยอดขาย AV บน FANZA เธอก็ติดอันดับ 1 ในชาร์ตดาวน์โหลด และยังได้ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันในปี 2019 ด้วยยอดขายทั้งแบบแผ่นหนังและดาวน์โหลด

Yui Hatano ได้มีโอกาสทำงานนอกวงการ AV ของญี่ปุ่น โดยมีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่อง Sou shen ji ในปี 2013 และยังได้รับเลือกให้แสดงนำในภาพยนตร์ไต้หวันปี 2015 เรื่องซาซิมิ นอกจากนี้ยังคลุกคลีอยู่ในวงการเพลงและได้เข้าร่วมวงไอดอลมิวสิคัล me-me*

ซึ่งมีไอดอล AV อย่าง Shiori Kamisaki, Ruka Kanae และ Maika โดยเปิดตัวแคมเปญระดมทุนสำหรับอัลบั้มแรกผ่านเว็บไซต์การระดมทุนในญี่ปุ่น Campfire เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2015 me-me* จัดคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2016 ปัจจุบันเธอได้อยู่ในวงยูนิตไอดอล T♡Project กับ ฮิบิกิ โอสึกิ และ รุกะ คานาเอะ

ฮาตาโนะ ยุย

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2015 บริษัท EasyCard Corporation ของไต้หวันประกาศว่าจะมีรูปของ Yui Hatano อยู่บนบัตรชำระเงินสำหรับขนส่งสาธารณะ บริษัทระบุว่าจะมีการวางจำหน่ายการ์ดรุ่นสะสม 2 รุ่น ซึ่งมี Yui Hatano ที่สวมชุดคอสเพลย์ ปีศาจ และ นางฟ้า การตัดสินใจของ EasyCard ในการแสดง AV Idol ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในไต้หวันจากกลุ่มผู้สนับสนุนสตรี ซึ่งกังวลเกี่ยวกับการใช้ภาพลักษณ์ของดาราหนังผู้ใหญ่ การโต้เถียงเพิ่มขึ้นเมื่อพบว่าหนึ่งในรูปภาพของการ์ดเคยใช้เป็นหน้าปกของภาพยนตร์ AV เรื่องหนึ่งของ Hatano แต่อย่างไรก็ตามทาง EasyCard ยังจัดขายบัตรรถไฟใต้ดินซึ่งขายบัตรหมด 15,000 ใบในชั่วข้ามคืน

ยุย ฮาตาโนะ

ในปี 2017 Yui Hatano ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการโทรทัศน์ของไต้หวัน Guess Who และได้รับเชิญให้เข้าร่วมกับ องค์กรการกุศล Hand Angel ซึ่งให้บริการทางเพศสำหรับผู้ที่พิการทางร่างกาย ฮาตาโนะ ยังได้เป็นพรีเซนเตอร์ในโฆษณาของเกมมือถือเช่น เกม RPG ไต้หวัน Shn gui huanxiang (God Ghost Fantasy) ในปี 2014 เธอให้เสียงในการรับบทเป็นพนักงานต้อนรับใน Yakuza Kiwami และในเวอร์ชันรีมาสเตอร์ของYakuza 3 สำหรับ PlayStation 4

Instagram : @yua_mikami