Aika Yumeno ไอกะ ยูเมโนะ
AV

Aika Yumeno ไอกะ ยูเมโนะ นางเอกหนังเอวี หุ่นแจ่ม แซ่บร้อนแรง

Aika Yumeno ไอกะ ยูเมโนะ เปิดวาร์ป ประวัติ นางเอกหนัง AV ไซส์มินิน่ารัก แต่นมใหญ่อลังการคัพ F

Aika Yumeno ไอกะ ยูเมโนะ นางเอกหนัง AV ที่เราจะแนะนำในวันนี้ เธอนั้นถือว่าเป็นตัวท็อปของวงการหนัง AV ในยุคนี้เลยก็ว่าได้ บรรดาหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบหนังแนวนี้เมื่อเอ่ยชื่อของเธอแล้ว ทุกคนย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอคนนี้มีทั้งความสวย และขนาดของหน้าอกที่ใหญ่อลังการไซส์คัพ F หนุ่มไทยหลายคนก็เคยได้รับชมผลงานของเธอมาแล้วอย่างแน่นอน

Aika Yumeno ไอกะ ยูเมโนะ yumenoaika826

ถึงแม้ว่าเธอจะมี ผลงาน ไม่ค่อยมากนัก เพราะเธอนั้นจะเน้นเลือกงานอย่างพิถีพิถันเป็นอย่างดี เพื่อให้ แฟนคลับ ที่คอย สนับสนุน ผลงานต่างๆ ของเธอนั้น ได้รับชมผลงานที่ได้คุณภาพจริง ๆ วันนี้เราก็เลยอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักประวัติส่วนตัวของเธอกัน พร้อมทั้งใจดีแจกวาร์ปรหัสหนังให้ได้เสียวซ่านกันอีกด้วย

Aika Yumeno ไอกะ ยูเมโนะ AV

ทำความรู้จักประวัติส่วนตัวของนางเอกหนัง AV คนดัง Aika Yumeno ค่าย S1

นางเอกของคนนี้ บ้านเกิดดั่งเดิมเป็นคนโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2537 ปัจจุบันอายุ 30 ปี กรุ๊ปเลือด B เป็นผู้หญิงที่ตัวเล็กมาก มีส่วนสูงแค่เพียง 149 เซนติเมตรเท่านั้นเอง แต่เธอก็มีเสน่ห์ ความสวยของเธอมีออร่าอย่างมาก

Aika Yumeno ไอกะ ยูเมโนะ S1

งานอดิเรกของเธอนั้นจะชอบเดินเที่ยวห้าง และสรรหาอาหารอร่อยกินกับครอบครัว เธอเองยังมีความสามารถทางด้านดนตรีในการ เล่นเปียโน ซึ่งเล่นเก่งมาก ส่วน เครื่องดื่ม ที่เธอจะ ชื่นชอบ มากเป็นพิเศษเป็นชาที่ชื่อว่า Todozu เหตุผลที่เธอชอบดื่มชานี้

เพราะช่วยในเรื่องของการแสดงหนัง AV ทำให้เธอมีน้ำหล่อลื่นที่เยอะ เวลาเข้าฉากรักจะไม่รู้สึกเจ็บ ประสบการณ์ในการเสียตัวครั้งแรกของเธอนั้น เกิดขึ้นกับแฟนตอนเรียนระดับชั้นมอปลาย สถานะของหัวใจตอนนี้โสด สเปคผู้ชายในฝันของเธอ ขอคนที่หน้าตาดี

มาพูดกันถึงรูปร่างหน้าตาของเธอกันเสียหน่อยจะดีกว่า เธอเองเป็นผู้หญิงที่มีโครงหน้าเรียวยาว จมูกโด่ง หน้าใสกิ๊ก ตาโตอย่างมาก คิ้วค่อนข้างบาง ปากเล็กริมฝีปากบนล่างอวบอิ่ม แต่เวลาที่เธอยิ้มปากของเธอจะใหญ่ ชอบไว้ผมยาว หุ่นของเธอ เซ็กซี่ อย่างมาก เห็นแล้วรู้สึกมันเขี้ยวสุด ๆ

และยิ่งได้เห็น เนินอก เด้งๆ กลมๆ ขาวๆ ของเธอ มันใหญ่มโหฬารยิ่งกว่าหัวเด็กเสียอีก เธอเคยบอกว่าเมื่อก่อนนั้น หน้าอก ของเธอไม่ได้มีขนาดใหญ่เท่านี้ แต่พอมีอะไรกับแฟน ขนาดหน้าอกกับขยายใหญ่ขึ้นทันที แรก ๆ เธอก็ไม่ค่อยมั่นใจ แต่ตอนนี้รู้สึกดีอย่างมาก เพราะดันกลายเป็นข้อดี กลายเป็นเอกลักษณ์ลายเส้นของตัวเธอไปแล้ว

Aika Yumeno ไอกะ ยูเมโนะ NO.1 STYLE Aika Yumeno

เส้นทางของการเป็นนักแสดงหนัง AV ของนางเด็กหน้าเด็กนมสาวมหาลัย ไอกะ ยูเมโนะ

Aika Yumeno เริ่มเป็นนักแสดงหนัง AV กับทางค่าย S1 เมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2556 หนังเรื่องแรกที่เธอแสดงให้กับค่ายนี้มีชื่อเรื่องว่า NO.1 STYLE Aika Yumeno หนังเรื่องนี้เมื่อเปิดตัวก็ได้ สร้างความประทับใจให้กับคนดูอย่างมาก ทุกคนจดจำเรือนร่างโดยเฉพาะขนาดของ หน้าอก หน้าใจ อันใหญ่โตของเธอได้อย่างแม่นยำ เมื่อเอ่ยถึงชื่อ Aika Yumeno บรรดาสาวกหนัง AV ทุกคนก็นึกหน้ารูปร่างของเธอออกทันที

Aika Yumeno ไอกะ ยูเมโนะ SSNI-080

สำหรับรายชื่อ หนังเอวี ของเธอที่เราอยากจะแนะนำ เริ่มกันที่เรื่องแรกอย่าง SSNI-080 เรื่องนี้ตัวเธอเองจะรับบทบาทเป็น สาวใช้ สุด เซ็กซี่ ที่สามารถให้เจ้านายจัดหนักกับเธอได้อย่างเต็มที่ ยังไม่ต้องเห็นฉากเด็ด แค่เห็นเธอสวมใส่ ชุดแม่บ้าน หลายคนก็น้ำแตกกันแล้ว

Aika Yumeno ไอกะ ยูเมโนะ SSNI-890

มาต่อกันเรื่องที่ 2 ชื่อเรื่องว่า SSNI-890 เรื่องนี้เราจะได้เห็น aika_yumeno สวมบทบาทเป็น นักเรียนมอปลาย ที่บังเอิญตัวเปียกติดฝนไม่สามารถกลับบ้านได้ เมื่อเสื้อผ้าเปียกเผยให้เห็น เรือนร่าง เซ็กซี่ สัดส่วนอันเย้ายวน เธอดันซวยเมื่อไปเจอ ภารโรง ที่แอบ หลงรัก เธอมานานแล้ว ก็เลยจัดการ ข่มขืน เธอทันที ใครที่ยังไม่เคยดูผลงานของเธอ ก็อย่าลืมไปหาดูได้ตามรหัสหนังทีเราได้แจกไป

ช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของ น้อง ไอกะยูเมโนะ Aika Yumeno

IG : yumenoaika826

Twitte : aika_yumeno