มอส ธนพร Djbarbiemozz
Sexy

มอส ธนพร Djbarbiemozz ดีเจ โคโยตี้ พริตตี้ สาวสวย เซ็กซี่ หุ่นดีขยี้ใจ

มอส ธนพร Djbarbiemozz เปิดวาร์ป สาวเซ็กซี่ วันนี้ เชื่อว่าหลายคนที่เคยดูรายการ จับคู่เดต ชื่อดังอย่าง เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์ Take me out Thailand น่าจะเคยเห็นน้องบนหน้าจอมาบ้าง หรือบางทีก็ตอนพิเศษน้องก็ไปทริปด้วยนะ บอกเลยว่าเธอมีความสามารถมากมาย หลากหลาย เป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ ดีเจ ชื่อดัง น้องคนนี้มีชื่อว่าน้อง มอส ธนพร หรือ มอสบาร์บี้ เธอคนนี้เราต้องยอมรับเลยว่าทั้งความสามารถ ความสวย ครบหมดของจริง ไม่เชื่อตามเรามาได้ มีวาร์ป ให้ไปพิสูจน์กัน

มอส ธนพร Djbarbiemozz ตุ๊กตาบาร์บี้

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

ใครอยากติดตามสาว มอส คนนี้ เรามีวาร์ปที่เป็นบัญชีทางการของน้องเลย กดติดตามน้องบนโซเชียลออนไลน์ได้ที่นี่ Facebook : djbarbiemozz.xx , IG : Djbarbiemozz , Tiktok : Djbarbiemozz , Youtube : Dj_barbiemoz

ทางด้านข้อมูลส่วนตัวลงไว้ว่า ชื่อนามสกุลจริง ธนพร อ้นเซ่ง ชื่อเล่น มอส แต่ว่าชื่อในวงการคือ ดีเจบาร์บี้มอส (ที่เอามาจากความสวยน่ารักเหมือน ตุ๊กตาบาร์บี้) เกิดวันที่ 12 กันยายน 2537 ตอนนี้อายุประมาณ 29 ปี บ้านเกิดมาจากแดนใต้จังหวัดสุราษฎร์ธานี การเรียนข้อมูลบอกว่าศึกษาระดับอุดมศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา คณะสาธารณสุขศาสตร์

มอส ธนพร Djbarbiemozz Dj_barbiemoz

รีวิว

ขอรีวิว น้องมอส Djbarbiemozz สักหน่อย เราว่าความน่ารักสดใส เซ็กซี่ ไม่เบานะคนนี้แม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็กๆ น่าอุ้ม แต่บอกเลยว่า ทุกอย่างจัดเต็มมาก หน้าอกเราก็มองว่าไฟหน้าค่อนข้างใหญ่เลย แถมยังอวบ ขาว จนล้นทะลักบราออกมา เนินอกขาวๆ อวบๆ คัพซี CupC โดยประมาณ

หุ่นดีมากน้องฟิตตัวเองจนเห็นกล้ามท้องขึ้นมาลางๆ ด้วยเหมือนกัน สะโพกไม่ใหญ่เท่าไหร่ แขนขาตัวเล็ก ผิวขาวมาก ขาวแบบใสเวอร์ ขาวโอโม่จนสว่างแม้ว่าจะอยู่ในที่ที่แสงน้อยก็ตามที  ส่วนหน้าตาเป็นคนโครงหน้าเล็ก บางๆ หน้าผากเปิดกว้างมาก จมูกดั้งโด่งสูงปลายจมูกเชิดขึ้น คิ้วบาง แต่ว่าตาสีดำดูทะเล้น สนุกสนาน สมกับงานของเธอเลย

มอส ธนพร Djbarbiemozz CupC

ผลงาน

น้องมอส Djbarbiemozz คนนี้ สร้างชื่อจากการเป็น พริตตี้ สาวสวยมาก่อน ก่อนจะมาดังจริงกับการย้ายสายการทำงานมาเป็นดีเจสาวที่ตอนนั้น ยังมีคนเข้ามาทำไม่มากนัก น้องก็เลยเป็นดาวเด่นในวงการนี้ในรูปแบบสาวเซ็กซี่ที่จะมาเปิดเพลงพร้อมกับ เอนเตอร์เทน ให้เราทุกคน สนุก กระโดด โยกตัวหัวสั่นหัวคลอนไปกับเพลงที่น้องเปิดมันดีมาก

จากทั้งหมดที่ว่ามาทำให้น้อง มอส ธนพร กลายเป็นดีเจสาวชื่อดัง คิวทองมาก คิวแน่นแทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ ไม่เท่านั้น มอส เคยได้รับรางวัล ดีเจสาว ที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกเมื่อปี 2021 มาแล้วอีกต่างหาก

มอส ธนพร Djbarbiemozz ดีเจ

นอกจากนั้น มอส ยังบ่นว่าเป็น โสด ก็เลยออกไปตามหาคู่เดต ในรายการดังอย่าง Take me out Thailand มาแล้วครั้งหนึ่ง ด้วยความ สวย เซ็กซี่ ของน้องทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของรายการในซีซั่นนั้นไปได้เลย เท่านั้นยังไม่พอเหมือนน้องจะเคยไปออกทริปพิเศษกับรายการนี้ด้วยนะ แซ่บเวอร์มาก อยู่ซีซั่นไหนลองไปหาดูกันเอง น้องทั้ง สวย แซ่บ แล้วก็เอาเรื่องมาก แสบใช่เล่นเลยล่ะสาวคนนี้

ทางด้าน คอนเทนต์ ออนไลน์ น้องก็ลงให้เราดูต่อเนื่องมาก หากเป็นในช่องทางเฟส เราจะได้เห็นน้องลงเกี่ยวกับงานมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นปฏิทินการออก งานอีเวนต์ ต่างๆ แล้วก็ผลงานเบื้องหลังที่น้องถ่ายมาให้ดูว่า งานมีเยอะจริง คิวงานแน่นจริง ส่วนในไอจี ก็จะเป็นอีกแบบหนึ่ง

คอนเทนต์จะเป็นภาพงานมากกว่า เหมือนกับเป็นทั้ง vlog แล้วก็พอร์ตงานเอาไว้ให้เราได้ตามดูกัน รวมถึงน้องจะได้เอาไว้ให้ลูกค้าดูด้วยเพื่อว่าต้องการจะใช้บริการ มีบ้างที่ลงภาพส่วนตัว ไปเที่ยวทั้งกลางวันกลางคืนให้เราตามกัน ได้หลายมุมนะคนนี้ทั้งน่ารัก แล้วก็ เซ็กซี่ ได้หมดจริง ลองไปดูต่อได้ หรือใครจะตามไปฟังเพลงที่น้องเปิดก็ไม่ขัดนะงานดี

ช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของ น้อง ดีเจ มอส ธนพร Djbarbiemozz

Facebook : djbarbiemozz.xx

IG : Djbarbiemozz

Tiktok : Djbarbiemozz

Youtube : Dj_barbiemoz