นัส โอเค
Sexy

นัส โอเค bonus.cupe เปิดวาร์ป นางแบบ พริตตี้ ชื่อดัง ตัวแม่เพจ คัพอี

นัส โอเค bonus.cupe อยากแนะนำให้หนุ่มๆทุกท่านเตรียมตัวเตรียมใจ และเตรียมเงินเอาไว้ให้พร้อม เพราะทางเรามีสาวงานดีมาส่งมอบความสุขให้ได้ตามไปเสพกันอีกเช่นเคย โดยวันนี้เป็นคิวของ “น้องนัส โอเค” สาวแซ่บ ตัวท็อป ในแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน Onlyfans ที่กำลังร้อนแรง ชนิดที่ไม่มีใครเอาลงได้

นัส โอเค bonuss

แถมเธอยังมีดีกรีเป็นถึง นางแบบพริตตี้ ชื่อดัง แค่นี้ยังไม่พอ ปัจจุบันเธอยังครองตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ Brand Ambassador ให้กับเพจดังใน เฟสบุ๊ค และล่าสุดก็เพิ่งไปปรากฏตัวใน ซิทคอม ยอดฮิตทางช่องวัน ONE อีกด้วย รับประกันว่าเธอคนนี้ เต็มไปด้วยความครบเครื่องที่จะทำให้ทุกท่านได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ

ไม่มีคำว่าผิดหวังเป็นแน่ ขอแค่ลองเปิดใจเปิดประสบการณ์ด้านความ เซ็กซี่ กับเธอดู แล้วท่านจะต้องติดใจจนไม่อาจหันไปสนใจสาวแซ่บคนไหนได้อีก

นัส โอเค bonus.cupe

น้องนัส โอเค มีชื่อจริงว่า “กนกวรรณ กำเหนิด” เจ้าของสัดส่วน 36-25-36 เป็น นางแบบ และ พริตตี้ ชื่อดัง ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสอย่างยิ่ง ผลงานของเธอล้วนเป็นที่ยอมรับไปอย่างแพร่หลาย และช่วงที่ผ่านมาเธอยังกลายเป็น นางแบบขวัญใจ ช่างภาพ อีกด้วย

ด้วยประสบการณ์กว่าหลายปีที่อยู่ในวงการ นางแบบ ทำให้เธอช่ำชองเรื่องการถ่ายภาพมาก ไม่ว่ามีโอกาสได้ร่วมงาน ถ่ายแบบ กับช่างภาพคนไหน ก็มักจะทำผลงานออกมาได้อย่างเพอร์เฟค ถ่ายแนวไหนก็ปัง จะแนวเซ็กซี่จ๋า แนวอาร์ตๆ หน่อย หรือแนว เซ็กซี่ ผสมแฟชั่นก็ได้ทั้งหมด เรียกว่าฝากความประทับใจให้กับบรรดาช่างภาพไปนับครั้งไม่ถ้วน จึงกลายเป็นที่รัก เป็น ขวัญใจ ของ ช่างภาพ ฝีมือดีอยู่เสมอนับตั้งแต่เข้าวงการมา

สิ่งที่ช่วยส่งให้ นัส โอเค กลายเป็น นางแบบ ชื่อดังขึ้นมาได้นั้น นอกจากกระแสที่ถาโถมเข้ามาหาอย่างต่อเนื่องแล้ว ก็เพราะเธอมักจะถูกรับเลือกให้ครองตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ ในสังกัดเซ็กซี่ชื่อดังอยู่บ่อยๆ หากย้อนไปเมื่อปี 2022 เธอได้ถูกรับเลือกให้เป็น Mr.FOX Brand Ambassador 2022 เลยทีเดียว

พอเข้าสู่ปี 2023 เธอก็ยังถูกรับเลือกให้เป็น Cup E Brand Ambassador 2023 อีก แน่นอนว่ามันได้ช่วยนำพาให้เธอกลายเป็นดาวเด่นแห่งวงการ นางแบบ ไปในทันทีโดยไร้ข้อกังขา เพราะการจะไปยืนอยู่จุดๆ นั้น ไม่ใช่ว่า นางแบบ คนไหนก็ทำได้ แต่ต้องมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนจริงๆ ตั้งแต่เรื่องรูปร่างหน้าตายันความสามารถ อย่างเช่นที่เธอคนนี้มี

ช่วงที่ผ่านมา “น้องนัส โอเค” ยังคงฮอตอย่างไม่หยุดหย่อนกันเลย โดยเมื่อไม่กี่วันก่อน เธอได้ถูกเชิญไปร่วมสนุก สร้างความสุขผ่านหน้าจอเอาไว้ในซิทคอมระดับตำนาน อย่างซิทคอมเรื่อง “เป็นต่อ” และเห็นเธอเป็นนางแบบเซ็กซี่สุดเร่าร้อนแบบนี้ แต่บางครั้งเธอก็แอบมีมุมน่ารักสดใสให้เห็นกับเค้าด้วยเหมือนกัน

เห็นได้จากในวันว่างๆ เธอมักจะชอบแต่งตัว แนวน่ารัก เรียบร้อย ผสมแนว เซ็กซี่ เบาๆ ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกร้านคาเฟ่ชิลล์ๆ แถมเธอก็ไม่พลาดเก็บภาพสวยๆ คลิปวิดีโออวดความสวย ความน่ารักมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนคลับได้รับชมกัน สำหรับเธอคนนี้แล้วไม่ว่าลุคไหนก็เอาอยู่จริงๆ

นัส โอเค bonus.kk

“น้องนัส โอเค” เธอยังแอบสร้างโปรไฟล์เอาไว้ในแพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดังอย่าง  โอนลี่แฟน Onlyfans อีกด้วย เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ คนที่รัก และ ชื่นชอบ ในตัวเธอจริงๆ ได้เข้ามาชมความพิเศษที่เธอตั้งใจผลิตขึ้นมา

นัส โอเค FOXY Bonus

เป็นผลงาน วาบหวิว ในรูปแบบ sexy photo ,video topless รับรองได้เลยว่าทุกผลงานเธอจัดเต็มอย่างมาก ซึ่งใครที่อยากลองเข้าไปชม เข้าไปฟินกับ ผลงานสุดพรีเมียม ของเธอ ก็สามารถทำได้โดยการ กดซัพ Subscribe ช่องทาง (Onlyfans : Bonus) ในราคา 700 บาทต่อเดือน

แล้วจากนั้นก็เข้าไปชมผลงานดังกล่าวได้ตามอัธยาศัย ส่วนช่องทางการติดตามอื่นๆของเธอ จะประกอบไปด้วย ช่องทาง (Facebook : FOXY Bonus) , ช่องทาง (Instagram : bonus.cupe) ,ช่องทาง  (TikTok : bonus.cupe)

ช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของ น้อง นัส โอเค bonus.cupe

Facebook : FOXY Bonus

TikTok : bonuss.kk

Instagram : bonuss.kk

Onlyfans : Bonus

@bonuss.kk ไม่รู้ทำไมเธอกลายเป็นคนใจร้าย🥹 #fyp ♬ Percy Shall we ท่อน Gena Desouza – underground daily th

@bonuss.kkรักเราไหม😘

♬ เสียงต้นฉบับ – Bonus (นัส โอเค)