Yu Shinoda
AV

Yu Shinoda ยู ชิโนดะ เปิดวาร์ป นางเอก AV หุ่นแจ่ม แซ่บ เซ็กซี่ CupE

Yu Shinoda ยู ชิโนดะ เวลาที่ผู้ชายอย่างเราจะติดตามชื่นชอบนางเอก AV สักคนหนึ่งนั้น ส่วนใหญ่แล้วก็จะมองที่หน้าตา หรือไม่ก็รูปร่างมาเป็นอันดับแรก แต่ก็มีผู้ชายบางกลุ่มที่ไม่สนใจเรื่องของหน้าตาเลย กลับสนใจมองที่บั้นท้ายว่าสวยหรือเปล่าแทน ถือว่าเป็นรสนิยมที่แปลกประหลาด สำหรับนางเอกที่เราจะมาแนะนำให้หนุ่ม ๆ ได้รู้จัก เธอเป็นผู้หญิงที่มีบั้นท้ายสวยที่สุดของวงการ AV มีการประกวดแบบจริงจัง ไม่ได้มโนขึ้นมาเอง เธอคนนี้มีชื่อว่า ShinodaYu ยู ชิโนดะ

Yu Shinoda ยู ชิโนดะ

Yu Shinoda ยู ชิโนดะ เปิดวาร์ป นางเอก AV ที่มีบั้นท้ายสวยที่สุดในวงการ

ซึ่งเธอเองเป็นอยู่ในวงการนี้มายาวนาน แถมเธอยังเป็นไอดอลให้กับบรรดาสาว ๆ ที่อยากจะเดินตามรอยเป็นนางเอก AV เหมือนกับเธอด้วย หนุ่ม ๆ คงอยากจะรู้กันแล้วว่าเธอคนนี้เป็นใคร ผลงานเด็ดแซ่บจริงหรือเปล่า วันนี้เราจะพาไปรู้จักประวัติส่วนตัว พร้อมแจกรหัสหนังให้หนุ่ม ๆ ได้ไปพิสูจน์ด้วยตาของตัวเองกัน

Yu Shinoda Da-shino channel

ทำความรู้จักประวัติส่วนตัวของ Yu Shinoda ยู ชิโนดะ หุ่นเซ็กซี่เพอร์เฟกต์ ตัวแม่ของวงการหนัง AV

หนุ่ม ๆ หลายคนต้องเคยได้รับชมหนังของ ยู ชิโนดะ มาแล้วไม่น้อยกว่า 20 เรื่องอย่างแน่นอน ด้วยผลงานของเธอมักจะได้รับความนิยมอย่างมาก ติดอันดับหนังทำเงิน และหนังที่มียอดวิวสูงสุดแทบจะทุกครั้ง แต่หนุ่ม ๆ อาจจะสงสัยว่าทำไมถึงไม่เคยรับรู้ประวัติส่วนตัวของเธอเลย

นั้นก็เพราะเธอเป็นนางเอกลูกรักที่ทางค่ายหวงอย่างมากเพราะเธอทำเงินให้กับทางค่ายเป็นจำนวนเยอะมากในแต่ละปี จึงได้มีการทำสัญญากับเธอห้ามโพสแชร์ประวัติส่วนตัวลงในสื่อโซเชียลทุกแพลตฟอร์มเลย ให้เล่นแค่เพียง twitter เท่านั้น และมีข่าวดีที่ทางค่ายอนุโลมให้เธอเล่น Youtube เพิ่มเติมได้แล้ว

ซึ่งเราเองก็พยายามไปสืบค้นเพื่อเอามาให้แฟนคลับได้รู้กัน บ้านเกิดดั่งเดิมของเธออยู่ที่เมืองโตเกียว เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2534 ปัจจุบันอายุ 32 ปี สูง 155 เซนติเมตร เลือกกรุ๊ป O เธอเริ่มเข้าสู่วงการหนัง AV ในปี พ.ศ. 2553 ที่เธอตัดสินใจเล่นหนัง AV เพราะอกหักจากแฟนโดยทำไปด้วยการประชด

ตอนแรกตั้งใจว่าจะไม่เล่นแล้ว แต่มีการตกลงเซ็นสัญญากับทางค่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยค่ายหนังแรกที่เธอเซ็นสัญญาชื่อว่า Marks Group อีก 2 ปีต่อมาเธอได้ย้ายมาเล่นให้กับค่ายหนังที่มีชื่อเสียงขึ้น ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2555 กับทางค่าย Audaz Japan เธอได้เปลี่ยนแปลงลุคใหม่จากสาวผมยาวกลายเป็นสาวผมสั้นเพื่อทำให้เธอดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น

Yu Shinoda yushinoda0721

ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก Sky PerfecTV erotica TV Awards! 2019 . ผลรางวัลที่ ยู ชิโนดะ ได้อันดับที่ 2 ตอนที่เธอแสดงหนัง AV ส่วนใหญ่จะอ่านบทก่อน ซึ่งเธอเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับการอ่านบท มันทำให้เธอไม่ค่อยอินบทบาทในการแสดง จึงได้ตัดสินใจบอกผู้กำกับว่าของแสดงโดยไม่อ่านบท

นับตั้งแต่นั้นมาเธอจะเล่นสดปลดปล่อยไปตามธรรมชาติของเธอเองเลย ส่งผลให้การแสดงของเธอนั้นดีขึ้น จนทำให้เธอกลายเป็นนักแสดง AV ที่ทำยอดขายสูงเป็นประวัติติศาสตร์ของค่ายเลยทีเดียว และยังได้รับรางวัล “นักแสดงที่เซ็กซี่ที่สุด 100 อันดับของ FLASH 2020 ที่ดีที่สุด” ในปี พ.ศ. 2563 ปัจจุบันเธอมีผลงานการแสดงทั้งหมดมากกว่า 600 เรื่อง และยังได้มาอยู่กับค่าย SOD

Yu Shinoda yu_shinoda

แจกรหัสดังเด็ด ของ Yu Shinoda 2 เรื่องซ้อน 2 อารมณ์ ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ น้ำลายหก

เรื่องแรกที่อยากนำเสนอ DVDMS-690 เนื้อเรื่องเธอเองรับบทเป็นแม่บ้านแสนเรียบร้อย แต่พอถึงฉากที่ต้องมีอะไรกัน จากแม่บ้านได้เปลี่ยนเป็นแม่เสือสาวที่ร้อนแรงขึ้นมาทันที ส่วนเรื่องที่ 2 รหัสหนัง MLSM-048 นี้เป็นหนังที่มีความยาวมากกว่า 4 ชั่วโมง เป็นหนังที่ไม่มีเนื้อเรื่องอะไรมาก เปิดมาปุ๊บก็ใส่กันไม่ยั้ง

ความพิเศษของเรื่องนี้ เป็นการถ่ายทำแบบต่อเนื่องยาว ๆ ไม่มีการตัดต่อ ส่วนช่องทางการรับรู้ข่าวสารเรื่องราวในปัจจุบันของเธอสามารถไปกดติดตามได้ที่แพลตฟอร์ม Twitter : yu_shinoda และ youtube channel : Da-shino channel

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม ผลงาน เด็ดๆ ร้อนๆ 

IG : yuu_shinoda

Twitter : yu_shinoda

youtube channel : Da-shino channel

Tiktok : yushinoda0721

@yushinoda0721 【電車】 #篠田ゆう ♬ Cupid – Twin Ver. (FIFTY FIFTY) – Sped Up Version – sped up 8282