ออดี้ Audi wong
Sexy

ออดี้ Audi wong แจกวาร์ป นางแบบ เซ็กซี่ หุ่นดี ทีเด็ดโลกออนไลน์

ออดี้ Audiwong แจกวาร์ป นางแบบ พริตตี้ สวยแซ่บ ลีลาร้อนแรง เกินห้ามใจ สาวผมสั้นที่ใครได้ตามใน คอนเทนต์ เซ็กซี่ วีไอพี VIP ของน้องต่างก็บอกว่า นี่มันสุดจริง ถ้าเอ่ยชื่อไป หนุ่มๆ คงร้อง อ่อกันออกมา สำหรับเธอคนนี้ น้องออดี้ Audi

ออดี้ Audi wong Onlyfans

ออดี้ Audi wong วาร์ปเด็ด นางแบบ พริตตี้ เจ้าแม่คอนเทนต์ 18+

แต่ละคอนเทนต์ทำให้เรา สนุกสนาน เสียวจนน้ำแตกฟินได้เลย บวกกับหุ่นที่โคตรดี เด็ดมาก หุ่นของดีเลย ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป สำคัญกว่าก็คือลีลาท่าทาง เสียงครางร้องเป็นธรรมชาติไม่เฟค ไม่หลอก จนคนดูต่างก็ติดใจในคอนเทนต์ของน้องคนนี้กัน ว่าแล้วก็มา แจกวาร์ป ให้ไปตามเจอน้องคนนี้บนโลกออนไลน์ดีกว่า

ออดี้ Audi wong 18+

ประวัติและผลงาน

ประวัติข้อมูลเท่าที่หาได้ ชื่อนามสกุลจริง นิรชภัทร บรรจงภูมิพัฒน์ ชื่อเล่น ออดี้ , Audi wong น้องไม่ได้บอกว่าเกิดตอนนี้ เรารู้แค่ว่าเกิดปี 1998 ตอนนี้อายุประมาณ 26 ปี ภูมิลำเนามาจากหนองคาย แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ

ทางด้านผลงานของน้องออดี้ คนนี้อาจจะแปลกสักหน่อยเพราะว่าน้องไม่ได้เผยช่องทางลับในการเข้าไปหา กลุ่มลับ กลุ่มวีไอพี คอนเทนต์ สุดเซ็กซี่ระดับ 20+ ด้วยตัวเองเท่าไรนัก ต้องตามหากันเองนะ ถ้าเข้าไปได้ละก็บอกเลยว่า

ออดี้ Audi wong เซ็กซี่

สาวผมสั้น คนนี้ตอนแรกดูในช่องทาง โซเชียล ปกติว่า ร้อนแรง เซ็กซี่ แล้วนะ แต่ในนั้นคอนเทนต์ดุเดือดยิ่งกว่าอีก ตั้งเรตไว้รอเลยที่ 20+ อย่างคลิปนี้ที่น้องไปจัดกับคู่ขาหนุ่มคนหนึ่งที่ ร้อนแรง ไม่แพ้กัน พอเริ่มก็จัดกันเลย ทั้งจังหวะการเล้าโลมที่ น้องออดี้ ไม่ทำให้เสียชื่อ

ลีลาชิวหาพาเพลินที่สุดโคนทำเอาหนุ่มคู่ขาถึงกับครางไม่เป็นภาษาเลย (เราเองในฐานะคนดูยังเสียวแทน) ก่อนจะไปจบกันด้วยท่าสุดร้อนแรงบนเตียง ชอบตรงน้องออดี้ที่เล่นจริง เสียวจริง ครางจริง มีฟีลอารมณ์ร่วมไปกับฉากนั้นทำให้เรารู้สึกฟินตามไปด้วยในตอนท้าย คลิป นอกจากคลิปนี้ก็ยังมีอีกหลายคลิปที่ทำเอาเรา เสียว ฟินน้ำกระจายเลย

ออดี้ Audi wong บิกีนี่

ส่วน คอนเทนต์ ในไอจี เราเห็นจะเบามาก (เรียกว่าเป็นคนละคนกับในเวอร์ชั่นกลุ่มลับ) คอนเทนต์ จะเน้นความ น่ารัก สดใส แล้วก็เรื่องราวส่วนตัวมากกว่า เหมือนกับตอนนี้น้องกำลังจะเริ่มสะสมอะไรบางอย่าง เกี่ยวกับตุ๊กตาเฉพาะกลุ่ม

ใครชอบแนวนี้ก็ไปติดตามกันได้ ที่เหลือก็จะเป็นภาพสวยงามเวลาไป กิน เที่ยว ทำกิจกรรม ทั้งใน และ นอกสถานที่ ก้ได้เห็นภาพสวยๆ ในชุดเดรส ชุดว่ายน้ำหลายแบบ ดูแล้วเพลินตาดี เด็ดสุดต้องเป็นคลิปสั้นที่น้องไปเที่ยวเหนือแล้วแช่อ่างจากุชชี่นอกระเบียง เดินมาในชุดคลุมสีขาวแล้วถอดเลย แบบเซ็กซี่มาก เห็นเต็มตามาก (เสียดายน้องไม่หันหน้ามา)

ส่วนในเฟสก็เป็น คอนเทนต์ แนวทั่วไปมากกว่า ทั้งเรื่องราวใกล้ตัว แชร์ข่าว คำคม รวมถึงลงภาพส่วนตัวที่ไม่ได้เป็น เซ็กซี่ อะไรขนาดนั้น ก็ดูกันเพลินๆ ได้รู้จักน้องออดี้ มากขึ้น น้องเป็น สาวจิตใจดี รักครอบครัว รักแม่มาก (เห็นพาแม่ไปกินเที่ยวตลอด) ถือว่าเป็นตัวอย่างที่ดีอีกคนหนึ่งในวงการ เซ็กซี่ ไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เราตามดูมาสักพักแล้วก็เลยเอา ผลงาน เปิดวาร์ป มาแจกให้เพื่อนดูกันต่อในช่วงเบื่อๆ เหงาๆ กดติดตาม น้องได้ที่ Facebook : Nirachapat Banjongphumipat , IG : @dii.nirachapat คอนเทนต์ ของน้องคนนี้ในช่องทาง วาร์ป อาจจะไม่ได้หวือหวามากเท่าไร

แต่อยากให้ตามเอาไว้เพื่อหาช่องทางเข้า กลุ่มลับ กลุ่มวีไอพี VIP ของน้องที่จะปล่อยออกมาบอกกันแต่ไม่บ่อยนะ ถ้าได้กดเข้าไปตรงนั้นละก็พี่น้องเอ้ย มันโคตรจะ เสียว จนทนแทบไม่ไหว ใครไม่อยากพลาดทางลับก็กดติดตามไว้นะ ถ้าไม่กดก็พลาด เสียใจล่วงหน้าเลยจ้า

สำหรับช่องทางในการรับชมผลงานของ ออดี้ Audi wong นั้น มีทั้งแบบฟรี และมีค่าใช้จ่ายสามารถไปกดติดตามได้ที่ช่องทางต่าง ๆ เหล่านี้ เริ่มกันที่

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม ผลงาน เด็ดๆ ร้อนๆ 

Facebook : Nirachapat Banjongphumipat

IG : @dii.nirachapat

Twitter : audi wong