ปีใหม่ ธารารัตน์ peemaimei
Onlyfans

ปีใหม่ ธารารัตน์ เปิดวาร์ป สาวสวย หุ่นน่าเซี๊ยะ ขวัญใจชาว OnlyFans

ปีใหม่ ธารารัตน์ วันนี้เราจะพาหนุ่ม ๆ ไปทำความรู้จักสาวสวยหน้าหมวยอินเตอร์กัน ใบหน้าของเธอนั้นไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดีไม่มีเบื่อ หนุ่ม ๆ ที่ได้เห็นต่างต้องตกหลุมรัก เธอคนนี้มีชื่อว่า น้องปีใหม่ ธารารัตน์ ถ้าในวงการจะเรียกเธอว่า DJ. New Year เพราะงานหลัก ๆ ของเธอคือการเป็นดีเจคอยเปิดเพลงให้ความบันเทิงตามผับชื่อดังนั้นเอง

ปีใหม่ ธารารัตน์ โอนลี่แฟน

ปีใหม่ ธารารัตน์ เปิดวาร์ป ดีเจ สาวสวย หุ่นแจ่ม แซ่บเด็ด ดาวเด่น โอนลี่แฟน

นอกจากจะเป็น สาวสวย หน้าตาดีแล้ว ระดับความแซ่บของเธอก็ไม่ใช่ย่อยเหมือนกัน ทั้งสัดส่วน ผิวพรรณ หน้าอกที่ใหญ่กระแทกตา บั้นท้ายที่กลมสวยงาม ทำเอาหนุ่ม ๆ ที่ได้เห็นใจสั่นระรั่วกันเลยทีเดียว

หากหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากจะรู้จักตัวตนของเธอให้มากยิ่งขึ้น และอยากจะรับชมผลงาน ทั้งภาพนิ่ง คลิปวิดีโอ และ คอนเทนต์ แนว 18 + ทางเราพร้อมจัดให้ สามารถเลื่อนไปอ่านด้านล่างต่อได้เลย

ปีใหม่ ธารารัตน์ ดีเจ

ประวัติส่วนตัวของ ดีเจปีใหม่ ธารารัตน์ สาวสวยสุดฮอต ไซส์มินิ ที่หนุ่ม ๆ หลงรัก

น้องปีใหม่ peemaimei ของเราคนนี้ เธอมีชื่อจริงว่า ธารารัตน์ ชะลอเดช เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2538 ปัจจุบันอายุ 29 ปี อาชีพหลักของเธอในตอนนี้นอกจากจะเป็นดีเจ พริตตี้ นางแบบแล้ว เธอเองยังสร้างผลงานอวดความ เซ็กซี่ ของตัวเองลงใน แพลตฟอร์ม อย่าง Onlyfans ด้วย

ซึ่งผลงานของเธอนั้น ร้อนแรง อย่างมาก จนเธอนั้นได้รับฉายาว่า เจ้าแม่ ดาวยั่ว แห่ง Onlyfans อุปนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่เก่ง และขยันอย่างมาก มีความรับผิดชอบที่สูง กล้าแสดงออก มีความมั่นใจสุด ๆ

ปีใหม่ ธารารัตน์ Onlyfans

งานอดิเรกของเธอนั้นเป็นคนที่ว่างไม่ได้จะต้องออกเดินทางท่องเที่ยวทันทีทั้งในประเทศ และต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศเกาหลี เวลาที่เธอไปท่องเที่ยวที่ไหนก็ตาม มักจะถ่ายรูปลงในช่องโซเชียลของตัวเอง แต่ละชุดที่เธอสวมใส่นั้นน่ารักแบบสุด ๆ และเธอเองนั้นยังชื่นชอบการดูฟุตบอลอังกฤษ โดยเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีมลิเวอร์พูล

ปีใหม่ ธารารัตน์ VK

ขอรีวิวเรื่องของรูปร่างหน้าตาของเธอกันดีกว่า เธอเองเป็นผู้หญิงตัวเล็ก โครงหน้าเรียวยาว ตาโต จมูกโด่ง คิ้วหนา ปากใหญ่เป็นกระจับ ริมฝีปากล่างบนอวบอิ่ม หากเวลาที่เธอทำหน้านิ่ง ๆ จะดูเหมือนสาวเปรี้ยว .

แต่เวลาที่เธอยิ้มบุคลิกของเธอจะเปลี่ยนไปเป็นสาวที่ดูสดใสร่าเริงขึ้นมาทันที หุ่นบอบบาง แขนขายาวเรียว มีขนาดของหน้าอกที่ใหญ่กลมมน บนเนินอกด้านซ้ายจะมีรูปรอยสักดอกไม้สีส้ม ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของตัวเธอเลย ผิวพรรณเนียนตาอย่างมาก บั้นท้ายสะโพกกลมแน่น ภาพรวมหากให้คะแนน 100 คะแนนเต็มไม่มีหัก

ส่องเส้นทางความโด่งดัง พร้อมแจกวาร์ปช่องทางรับชมผลงานความแซ่บต่าง ๆ ของ ดีเจปีใหม่ peemaimei

เส้นทางความโด่งดังของเธอนั้น เริ่มต้นเป็น พริตตี้ และ เน็ตไอดอล ก่อน เธอเองก็มีผลงาน ถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ อยู่เรื่อย ๆ มักจะสวมใส่เป็น ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน ชุดนอนไม่ได้นอน เมื่อผลงานของเธอลงใน สื่อโซเชียล ก็เริ่มมีคนรู้จักแต่ยังไม่มากนัก

จนได้มีโอกาสที่ทางเพจ คัพอี CupE ได้ชักชวนให้เธอมาเป็น นางแบบ ถ่ายภาพชุดว่ายน้ำ เมื่อทางเพจได้นำผลงานของเธอลง โชคชะตาของเธอได้เปลี่ยนทันที กลายเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังชั่วข้ามคืน ทำให้เธอเองมีงานเยอะมาก

ต่อมาเธอเองได้ลองหาประสบการณ์ในการเป็น ดีเจ ด้วยความที่เธอนั้นชื่นชอบเสียงเพลง การเป็นดีเจของเธอนั้นถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยเช่นกัน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ อย่างที่เราได้บอกไปก่อนหน้านี้ว่า เธอเองเป็นคนขยันหาเงิน ประจวบเหมาะที่ แพลตฟอร์ม อย่าง Onlyfans ในเมืองไทยกำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก

เธอเองจึงตัดสินใจเปิดช่องผลิตผลงานของตัวเองลงไป จุดเด่นผลงานของเธอนั้นเน้นขายความ เซ็กซี่ แบบจัดเต็มไม่มีการกั๊กแต่อย่างใด ใครที่ได้เข้าไปดูแล้วส่วนใหญ่จะดูกันข้ามวันข้ามคืนกันเลย

สำหรับช่องทางในการรับชมผลงานของ ปีใหม่ ธารารัตน์ นั้น มีทั้งแบบฟรี และมีค่าใช้จ่ายสามารถไปกดติดตามได้ที่ช่องทางต่าง ๆ เหล่านี้ เริ่มกันที่

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม ผลงาน เด็ดๆ ร้อนๆ 

Facebook : Thararat Chalordet

Instagram : peemaimuay

Tiktok : peemaimeixx

Onlyfans : @peemaimei

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย DJ_NEWYEAR (@peemaimuay)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย DJ_NEWYEAR (@peemaimuay)