บันนี่ ซูเด๊ะ bunny.zudeahh
Sexy

บันนี่ ซูเด๊ะ bunny.zudeah วาร์ป บันนี่เกิร์ล เซ็กซี่ ดีกรี นางแบบ Playboy

บันนี่ ซูเด๊ะ bunny.zudeah คนนี้เราพูดเลยว่าสุดจริง เซ็กซี่ ร้อนแรง ขั้นสุดมาก ยิ่งมีนามสกุลต่อท้ายว่า บันนี่เกิร์ลสาว Bunny Girl การันตีความ เซ็กซี่ ระดับสิบเต็มสิบแน่นอน น้องคนนี้ไม่ได้มาเป็น บันนี่เกิร์ล อย่างเดียว ยังได้โอกาสเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ อีกต่างหาก ตอนนี้น้องก้าวมาทำงาน Onlyfans โอนลี่แฟน ด้วย ความเซ็กซี่งานดีเต็มสิบแบบนี้ไม่ควรพลาดเลย แนะนำเลยว่าคนนี้ติดใน ลิสต์โอนลี่แฟน ที่ควรติดตาม

บันนี่ ซูเด๊ะ bunny

บันนี่ ซูเด๊ะ bunny.zudeah เปิดวาร์ป พร้อมประวัติและผลงาน นางแบบ พริตตี้ สาวสวย เซ็กซี่

มาทำความรู้จักน้องกันหน่อย น้องชื่อจริงว่า น้ำทิพย์ ชาคอฟ (ชื่อเหมือนสาวลูกครึ่งรัสเซีย) ชื่อเล่นว่า ซูเด๊ะ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ชื่อนี้คืออะไร น้องซูเด๊ะ เล่าให้ฟังว่าในครอบครัวน้องเป็นลูกสาวคนเล็กของครอบครัว ก็เลยมักจะถูกเรียว่า เด๊ะ ก็เลยเอามาตั้งเป็นชื่อว่า น้องซูเด๊ะ แต่จริงๆ แล้ว ชื่อเล่นของน้องคือ โอลันดา (เรื่องนี้ถ้าไม่ใช่คนที่ติดตามน้องจริงจะไม่รู้เลยนะ) ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจาก เทศบาลเมืองยะลา แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่กรุงเทพ การเรียนเคยศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาการตลาด

บันนี่ ซูเด๊ะ น้ำทิพย์ ชาคอฟ

ด้านผลงานกันบ้าง น้องซูเด๊ะ แจ้งเกิดในวงการสาว เซ็กซี่ จากการเข้าประกวดตามหา สาวเซ็กซี่ หน้าใหม่เวทีหนึ่ง นั่นทำให้น้องผ่านการคัดเลือกเข้าไปเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ Brand Ambassador ของ เพลย์บอยไทยแลนด์ Playboy Thailand ปี 2020

ก่อนจะได้ชื่อว่าเป็น บันนี่เกิร์ลสาว Bunny Girl ประจำปีนั้นในเวลาต่อมา พอได้ตำแหน่ง ก็เลยมีงานเข้ามาตลอดเป็นงาน สาวเซ็กซี่ ที่ออก งานอีเวนต์ Event ถ่ายแบบ ขึ้นปกนิตยสาร ทำคลิป ฯลฯ ให้กับรายการในเครือ และไปออกเองอีกมากมายจนทำให้ชื่อของ บันนี่ซูเด๊ะ กลายเป็นที่ติดปากของหนุ่มๆ ในโซเชียลมาก

บันนี่ ซูเด๊ะ Onlyfans

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน แม้ว่าน้อง บันนี่ซูเด๊ะ จะไม่ได้เป็น บันนี่เกิร์ล สาวสุด เซ็กซี่ แล้วก็ตาม แต่ความ เซ็กซี่ ของน้องยังจัดเต็มให้กับ แฟนคลับ ที่ติดตามเสมอ หุ่นที่เรียกว่าเป็น หุ่นในฝัน ของ ทั้งชายและหญิง รูปร่างทรงนาฬิกาทราย

หน้าอกไฟหน้าใหญ่มากขนาดน่าจะประมาณ คัพดี CupD ได้เลย ผิวสีน้ำผึ้งตาม สไตล์ สาวใต้ ที่เนียนมาก หน้าตาคมมากโดยเฉพาะดวงตากลมโตที่ทั้ง สวยเยิ้ม จนใครได้สบตาจะหลงรักน้องไปแบบไม่รู้ตัว

บันนี่ ซูเด๊ะ hsd.deaguzz

ล่าสุด บันนี่ ซูเด๊ะ bunny.zudeah หันมาทำงานคอนเทนต์ออนไลน์อย่าง Onlyfans โอนลี่แฟน ด้วย ราคาแรงเอาเรื่องที่ 24 เหรียญต่อเดือน แต่เราว่าราคานี้หากมองว่าได้เสพผลงาน เซ็กซี่ 18+ ของ นางแบบ ตัวท็อปของวงการ อดีต แบรนด์แอมบาสเดอร์ เซ็กซี่ ถือว่าคุ้มค่านะ

ในนั้นน้องจะปล่อย คอนเทนต์ พิเศษที่ไม่มีในช่องทางไหนเลย ทั้งรูปภาพ และคลิป เรียกว่าดูกันเต็มอิ่มเต็มตา ปล่อย คอนเทนต์ บ่อย คุ้มต่อการจ่ายทุกบาท ไปสนับสนุนน้องกันได้เลย

ส่วนสายฟรีเราแนะนำว่าตามไปดูน้องทำงานได้ในเฟส บันนี่ bunny.zudeah จะลง คอนเทนต์ พวกถ่ายแบบ เบื้องหลังการทำงานให้ดูกัน ล่าสุดคริสต์มาสที่ผ่านมา น้องไม่พลาดจะเอาเบื้องหลังการถ่ายแบบซานตี้สุดเซ็กซี่มาฝากกัน

ชุดซานตี้สีแดงทูพีชบางๆ บราตัวเล็กขอบเป็นขนสีขาว จัดว่าเด็ดมาก หน้าอกไฟหน้าที่แทบจะทะลักออกมาจากบราทำให้ซานตี้คนนี้เซ็กซี่จนอยากจะชวนไปแกะของขวัญกันทั้งคืน นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายคอนเทนต์ที่ปล่อยออกมาต่อเนื่องให้ชมกัน

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม ผลงาน เด็ดๆ ร้อนๆ 

เราบอกแล้วว่า บันนี่ ซูเด๊ะbunny.zudeah อยู่ในลิสต์ที่ต้องติดตาม เพราะงั้นก็ต้อง แจกวาร์ป พร้อม เปิดวาร์ป เด็ดๆ แซ่บๆ ให้เพื่อนๆ ตามไปกดติดตามสนับสนุนกันด้วย กดไปเจอน้องบน โลกออนไลน์ ได้ที่

Facebook : hsd.deaguzz 

onlyfans : @bunny.zudeah 

IG : bunny.zudeah

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Namthip yamkrathok (@bunny.zudeahh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Namthip yamkrathok (@bunny.zudeahh)