ปุ๊ก Petmanee
Onlyfans

ปุ๊ก Petmanee เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวอวบ 500 cc การันตีความแซ่บ

ปุ๊ก Petmanee เปิดวาร์ป สาวสวย วันนี้ต้องใช้คำว่า งานโคตรดี กันเลยทีเดียว ยิ่งใครมาแบบ สาวอวบ ตัวใหญ่ ไฟหน้าระดับ บิ๊กไซส์ การันตี 500 cc คนนี้คือสเปคที่เราตามหากันอยู่ ใช้ชื่อในวงการว่า ปุ๊ก หรือ petmanee อยากรู้ว่าไฟหน้าคนนี้จะใหญ่แค่ไหน เดี๋ยวเราจัดหา วาร์ป มาให้แบบ กดติดตาม แล้วไม่ผิดหวัง สำหรับน้อง pookk ถ้าพร้อมแล้ว หนุ่มๆ ตามไปได้เลย

ปุ๊ก Petmanee pookk

เปิดวาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

เรามา แจกวาร์ป ก่อนเลยดีกว่า เชื่อว่า แฟนคลับ หลายคนคงอยากจะได้ วาร์ป ตามไปกดกันแล้ว ของดีอยู่ที่นี่ facebook : Ge gee (หมูอ้วน) , IG : @namepook , IG : @petma_nee , onlyfan : @Petmanee ตามประวัติเท่าที่หาได้บอกว่าชื่อจริง เพชรมณี ชื่อเล่น ปุ๊ก อายุปัจจุบัน 30 ปี

ปุ๊ก Petmanee Onlyfans

รีวิว

ขอรีวิวสักหน่อยต้องบอกก่อนว่า ปุ๊ก เป็น สาวอวบ เรื่องหุ่นก็จะมาแนวสาว ตัวใหญ่ มาก เป็นสาวทรง ชัพบี้ CHUBBY ก็ว่าได้ โครงร่างใหญ่ เนื้อเยอะ ดู เนื้อ นม ไข่ เด้งฟูไปหมด ยิ่งหน้าอก เราให้ใหญ่มาก น่าจะประมาณ 500 CC คัพเจ CupJ พอได้เลย ทรงใหญ่ ขนาดนี้คงไม่ได้มีบ่อยมากในบ้านเรา

หุ่นตามทรง ชัพบี้ CHUBBY มีเนื้อมีหนังเยอะมาก แต่ไม่ได้ดูเผละตรงไหนนะ ดูมีทรงดีใช้ได้ สะโพกก็ใหญ่มาก ตามขนาดลำตัว ขาวอวบด้วยพอดีกัน ผิวขาวแต่ไม่ได้ถึงกับสว่างโอโม่ขนาดนั้น

ตามตัวมีรอยสักพอสมควร รอยสักนกฮูกตัวใหญ่บนเนินอก แล้วก็สักงูตรงหน้าท้องเห็นแล้วก็ให้ฟีล สาวเซ็กซี่ ได้ดีเลย ส่วนหน้าตาก็ใช้ได้นะ ออกแนวหน้าตา ยั่วเซ็กส์ ดีเลย โหนกแก้มยกสูงจนเด่น ปากสีแดงเล็กบางๆ

ปุ๊ก Petmanee Sexy

ผลงาน

ทางด้านผลงานการทำงานของ น้องปุ๊ก เท่าที่ดูน้องมาสาย เซ็กส์ครีเอเตอร์ เต็มตัวเลย แล้วน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับ สาวอวบ ทั้งหลายที่ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง อย่าคิดว่าอ้วน ตัวใหญ่ แล้วจะ เซ็กซี่ ไม่ได้ คนนี้ทำให้เราดูแล้วว่า ได้แน่นอน เราเข้าไปดูอย่างใน โอนลี่แฟน onlyfan ก็ตั้งราคาไว้ที่ 40 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ก็ถือว่าแรงพอตัวทีเดียว

แนวทางทำ คอนเทนต์ ของน้องบอกเลยว่า เน้นการโชว์รูปร่าง หุ่นอวบ ที่บอกเลยว่า เห็นหมดไม่มีปิด ไม่มีเซนเซอร์ให้หงุดหงิดหัวใจ คลิปมีทั้งแบบธรรมดา จนถึงแบบเซ็กซี่ แต่ไม่มีคลิปเซ็กส์น้องบอกว่าแบบนั้น (แต่อาจจะทำก็ได้ในอนาคต) ทรงนี้ในบ้านเราไม่ค่อยมีใครทำเท่าไรเพราะไม่มั่นใจในหุ่นตัวเอง ก็เลยจะไม่ค่อยมีคู่แข่งมากนัก เพราะงั้น กดติดตาม เป็นกำลังใจให้น้องได้เลยจะได้มีคลิปออกมาสม่ำเสมอ

ปุ๊ก Petmanee Ge Gee

ต่อมาเป็นช่องทาง สายฟรี เราแนะนำกดเข้าไปส่องต่อได้เลยใน ไอจี ทั้งสองช่องที่ลงไว้ งานดีมาก เน้นการถ่ายแบบ เซ็กซี่ ลงให้ดูกันตาแฉะเลยภาพบางเซ็ตแนะนำว่าต้องรีบดูรีบเซฟเลยเพราะว่าอาจจะทำให้ ไอจีIG ปลิวได้ จากความ เซ็กซี่ อย่างนั้น

ภาพนี้เป็นต้นงาน ถ่ายแบบ บิกินี่ สีดำทูพีชที่มันเล็กมาก บรามีเพียงแค่สามเหลี่ยมปิดจุกไว้เท่านั้นเอง บิกินี่เองก็เช่นกันตัวเล็กๆ ปิดเป้าไว้ ทำให้เห็น หุ่นอวบ แบบเต็มไม้เต็มมือชัดมาก ขาวอวบใช้ได้เลยนะ ใจถึงแบบนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว

เซ็ตนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นงาน ถ่ายแบบ สุด เซ็กซี่ ด้วย ชุดว่ายน้ำ สีแดงสีสดมาก ยิ่งบราสีแดง ที่ยังคว้านลึกจนแทบจะทำให้เต้าทะลักออกมากันเลยทีเดียว ตามมาด้วยบิกินีสีแดงสดเด่นดีทีเดียว ตัดกับผิวขาวกำลังดีทำให้ทุกอย่างออกมาสวยใช้ได้เลยนะ ผมทำให้หยิกเป็นลอนบางๆ ยิ่งให้ฟีลสาวสวยเซ็กส์ที่พร้อมจะทำลายความอยากในตัวเราไปดูต่อได้ในวาร์ป

facebook : Ge gee (หมูอ้วน)

IG : @namepook 

IG(สำรอง) : @petma_nee

onlyfan : @Petmanee

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย โนตม (@namepook)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย โนตม (@namepook)