เอแคลร์ AKAIR onlyfans
Onlyfans

เอแคลร์ มานิตา AKAIR ไอดอล พริตตี้ นางแบบสาวสวย ทีเด็ดOnlyfans

เอแคลร์ มานิตา AKAIR คนนี้ที่เราตามหาวาร์ปมาต้องบอกเลยว่า เคยติดตามผลงานของน้องมาสักพักแล้วในช่อง โอนลี่แฟน Onlyfans ของน้องเอง เราโฆษณาก่อนเลยว่า คนนี้ของโคตรดีครับพี่น้อง ไม่ควรพลาดในการติดตามทีเดียว น้องชื่อว่า เอแคลร์ หรือชื่อในวงการ น้องมานิตา คนนี้ความขาว เนียนมาก หุ่นนี้ดีแบบ เต็มไม้ เต็มมือ ทุกสัดส่วน จะดีแค่ไหน เดี๋ยว ปักหมุด แจกวาร์ป ไปตามกัน

เอแคลร์ มานิตา AKAIR สาวสวย

เปิดวาร์ป และ ข้อมูลส่วนตัว เอแคลร์ มานิตา AKAIR

ยอมรับว่าดูงานใน โอนลี่แฟน แล้ว ติดใจ น้องเลย อยากจะติดตามน้องบนช่องทาง โซเชียล อื่นด้วยก็เลยตาม หาวาร์ป มาแบ่งปันแจกเพื่อนสมาชิก ไปเจอมาพอดีก็เลยแจกกันตรงนี้แหละ กดติดตามน้องได้ที่นี่เลย Facebook : Manita Akair , Tiktok : @akair_manita , onlyfans : Akair Manita , Twitter : @AikiAK48

เราไปดู ประวัติส่วนตัว ของน้องบ้าง ชื่อนามสกุลจริง มานิตา เตรียมเกิดทรัพย์ ชื่อเล่น เอแคลร์ แต่น้องเอาชื่อจริงของน้องมาเป็นชื่อในวงการนะ ก็คือ น้องมานิตา หรือ น้อง Manita อาจจะมีบ้างที่แต่งชื่อใหม่เพื่อทำช่องเฟส แต่ว่าก็จะใช้ชื่อนี้เป็นหลักในการทำงาน

เอแคลร์ มานิตา AKAIR bigcock

สถานะตอนนี้น้องบอกว่าโสด กำลังมองหาคนมาคุยเล่นเหมือนกัน สเปค ที่น้องต้องการก็คือมีเวลา บวกกับพร้อม เทคแคร์ ใครคิดว่าตรงสเปค พร้อมก็กล้าจัดไปได้เลย น้องมานิตา คนนี้อายุยังไม่เยอะ เพียงแค่ 25 ปีเท่านั้นเอง เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน 1998  บ้านเกิดเราว่าน่าจะมาจากกรุงเทพ

นอกจากทำงานน้องบอกว่ายามว่างก็จะเล่นกีฬา ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อฟิตหุ่น แล้วรักษาร่างกายให้ดี ให้เฟิร์มตลอด นอกจากนี้น้องยังบอกว่ามีความสามารถในการขี่ม้าด้วย ส่วนการพักผ่อนส่วนตัวชอบการนอนหลบมุมในห้องดูซีรีส์ ฟังเพลง เบาๆ แบบไม่สนใคร ก็ถือว่าเป็นการตัดตัวเองได้ดีทีเดียว

เอแคลร์ มานิตา AKAIR twitter

รีวิว

ขอรีวิวน้องเอแคลร์สักหน่อย น้องคนนี้ขาวมาก หุ่นดีจริง อันนี้อย่างชอบเลย หุ่นพอดีมือ รูปร่างสูงยาวประมาณสัก 160 เซนติเมตรเห็นจะได้ หุ่นดี หน้าอกใช้ได้ ใหญ่พอดีไม่เวอร์ไป ชอบความขาวเนียนของผิวที่มันกริบมาก ไม่มีส่วนใดตรงไหนที่มีรอยด่าง รอยตำหนิ รอยสักก็ไม่มีด้วยนะ

เอแคลร์ มานิตา AKAIR sexy

ผลงาน

ตามส่องมาได้สักพักแล้ว งานของน้องจะรับทำเป็นพวก ถ่ายแบบ ถ่ายเซ็กซี่ ก็รับนะหรือจะ รับงาน โปรโมตสินค้า รีวิวสินค้า และเว็บบริการต่างๆ ก็พอได้เหมือนกัน ใครอยาก จ้างน้อง ก็ตามวาร์ปได้เลย น้องมีผลงานโปรโมตอยู่พอสมควรทีเดียวส่วนงาน คอนเทนต์ เซ็กซี่ ต้องใช้คำว่า “ของดี” กันเลยทีเดียว

เอแคลร์ มานิตา AKAIR เปิดจุก

อย่างงานใน โอนลี่แฟนOnlyfans น้องปักราคาไว้ที่ 16 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ก็ถือว่าไม่ถูกมากแต่ก็ใช้คำว่า “มาตรฐาน” ได้เหมือนกัน ด้วยความสวยระดับ พริตตี้ เงินแสนแล้วได้เห็นหมดใน คอนเทนต์ ก็คุ้มแล้วนะ ส่วนการครีเอต ของน้องในแต่ละฉากก็โอเคพอได้ติดใจตรงความขาวนี่แหละ มัน ขาวเวอร์ มากจริงบางฉากที่มาใน ห้องนอน ที่แสงน้อย ยังขาวทะลุออกมาเลย ว่ากันตามจริง

เอแคลร์ มานิตา AKAIR Onlyfans

ส่วน สายฟรี ทั้งหลายก็ไม่ต้องเสียใจไป เราแนะนำว่า กดติดตาม น้องได้จาก ทวิตเตอร์ Twitter น้องเลย น้องเอาภาพงานระดับ 18+ จนเกือบจะเป็น 20+ ให้เราได้ตามดูตลอด แถมฟรี อีกต่างหาก บางส่วนน้องก็เอามาโปรโมตเว็บ โปรโมต โอนลี่แฟน ของน้องด้วย บางส่วนก็แบ่งปันให้เราดูกันแบบไม่ต้องคิดอะไรมากนี่แหละ คนจิตใจดีขนาดนี้เราจะไม่กดเข้าไปดูเลยเหรอ ส่วน คอนเทนต์ ในเฟส ก็จะเบาลงมาหน่อย แต่ก็เป็นภาพงานถ่ายแบบของน้องนี่แหละ เซ็กซี่ จนต้องเซฟลงข้อมือ

Facebook : Manita Akair

Facebook  : Akair AKone 

TikTok : akair_manita

Onlyfans : @akair_manita 

Twitter : Aiki Akair

@akair_manita ตอบกลับ @k2 ♬ اديل ريمكس مصري – Osama🦁Aslan

@akair_manitaขอคิสหน่อยงับบ😘

♬ เสียงต้นฉบับ – รินจะรอเเก🐰🌈 – มิวเองคั้ป👻