ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์
Sexy

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ zeebownoii พริตตี้ เน็ตไอดอล สาวสวย แซ่บเกินต้าน

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ zeebownoii เราตามหา วาร์ป มาแจกให้กับเพื่อนอีกแล้วคนนี้ต้องยอมรับเลยว่าของ โคตรดี ชื่อว่า น้องซีโบว์ คนนี้ไม่ควรพลาดเลยเอาจริง ทั้งความ สวย ออร่า เซ็กซี่ครบหมด ไหนจะเรื่อง ผลงาน แจ้งเกิดที่เราน่าจะเคยเห็น ผลงาน มาก่อนใครที่ยังไม่เคยเห็น ผลงาน หรืออาจจะลืม น้องซีโบว์ ไปแล้ว เอางี้เรามา ปักหมุด แจกวาร์ป เปิดวาร์ป พร้อมกับเรื่องราว ข้อมูล กันบ้างดีกว่าตามมาทางนี้

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ เปิดจุก

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ zeebownoii เปิดวาร์ป และข้อมูล

เรารู้ว่า แฟนคลับ อยากได้วาร์ปเพื่อกดติดตามกัน เอางี้ถ้าอยากได้ เราก็ขอปักหมุด แจกวาร์ป ก่อนจะได้เจอกันกับ ของดี บน โลกออนไลน์ ไปดูต่อที่ Facebook : kankanit pinchaiyapat , IG : zeebownoii79 , Tiktok : zeebownoii78

ทางด้านข้อมูลประวัติส่วนตัวเท่าที่หาได้ ชื่อนามสกุลจริง กันต์กนิษฐ์ ปิ่นไชยพัฒน์ ชื่อเล่นกันว่า ซีโบว์ แต่บางคนเห็นเรียกเธอว่า โบว์ ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงใหม่ ตอนนี้ก็อยู่ที่เชียงใหม่ สลับกับกรุงเทพบ้าง ตอนนี้อายุ 24 ปี เกิดวันที่ 3 เมษายน 2542 การเรียนตอนนี้จบการศึกษาแล้ว

ข้อมูลลงไว้ว่าเคยศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีโปลีเทคนิคล้านนา หุ่นก็ดีนะ ส่วนสูง 158 เซนติเมตร น้ำหนัก 44 กิโลกรัม สถานะตอนนี้โสด

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ แม่เสือสาว

รีวิว

ขอรีวิว น้องซีโบว์ คนนี้กันหน่อย เราว่า จุดเด่น ของน้องมาจากเรื่องผิวก่อนเลย ผิวขาวเนียนแบบ กระจ่างใสอมชมพู ทั้งตัว จัดว่าเด็ดมาก สาวเหนือ ผิวงามคนนี้ใครเห็นต้องชอบ ตามมาด้วยหุ่นที่แม้จะมาแบบ ตัวเล็กๆ บางๆ แต่อย่างอื่นไม่เล็กนะ หน้าอก เด้งๆ อวบๆ ที่ดูใหญ่มาก

เรียกว่าใหญ่จนล้นเลยดีกว่า แถมหุ่นก็ดี หน้าท้องเนียนกริบจนเห็นกล้ามท้องขึ้นมาเลย เอวก็เว้าเข้ามาสวยทรงเอสดีมาก  หน้าตาสวยน่ารักแบบหวานๆ สไตล์สาวเหนือ ตาเล็กหวานดูแล้วมีเสน่ห์ในตัวเอง จมูกดั้งโด่งมากสวยเข้ารูปพอดีเป๊ะ ปากทั้งกว้าง หนา กำลังดี ร่องปากกระจับพอดี

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ โนบรา

ผลงาน

ทางด้านผลงานของ น้องซีโบว์ ต้องย้อนกลับไปก่อนว่า น้องแจ้งเกิดในวงการ เน็ตไอดอล มาจากการทำคลิปเล่นๆ คลิปหนึ่งด้วย การเต้น เพลงดัง ในกระแสแล้วก็อัพลง อัพลง ยูทูป เหมือนกับเพื่อนๆ ที่ฮิตทำกันปรากฏว่ามีคลิปหนึ่งมันดัง ปังมาก จนกลายเป็น กระแสโซเชียล ส่งให้น้องดังมากขึ้นจนกลายเป็นดังข้ามประเทศไปเลยว่างั้น คิดดูว่าจากคลิปนั้น น้องซีโบว์ กลายเป็นคนดังข้าม ประเทศ ไปออก รายการโชว์ตัว ที่ ประเทศฟิลิปปินส์ ก็ทำมาแล้วด้วย ไม่เท่านั้นยังมีออกรายการในประเทศอีกต่างหาก กลายเป็น สปริงบอร์ด ผลักดันให้ น้องซีโบว์ คนนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้นกลายเป็นกระแสต่อยอดความสำเร็จไปอีกพักใหญ่

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ เต้าใหญ่

ก่อนที่น้องจะขอลดกระแสตัวเองซาลงไปด้วยการหันไป เรียนต่อ ให้จบ ตรงนี้ไม่ได้ใช้เวลานานเท่าไรพอเรียนจบคราวนี้เหมือนทุกอย่างได้ ปลดล็อค เลยน้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์กลับมาทำงานสาย เซ็กซี่ แบบเต็มตัวมาก เรียกว่าขอจัดเต็มเพื่อให้ แฟนคลับ FC ที่รอไม่ผิดหวัง ก็ไม่ผิดหวังจริง

น้องปล่อยคอนเทนต์ออกมารัวๆ เลย ยิ่งในโซเชียลอย่าง Tiktok ก็มี คนติดตาม พอได้นะประมาณ 162k แนวทาง คอนเทนต์ ก็เน้นความ เซ็กซี่ อย่างเดียว ยอดวิวแต่ละคลิปก็พอได้นะประมาณ 10k ขึ้นไปถ้าเป็น แนวเซ็กซี่ แต่ถ้าเป็นแบบทั่วไปก็อาจจะไม่เยอะเท่าไรหลักพัน

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ สวยแซ่บ

อย่างคลิปนี้ที่ ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ มาลองชุดก่อนออกจากบ้าน เป็นชุดสีดำ กระโปรงดำ มีขนฟู่ฟ่องลอยขึ้นมา บอกเลยว่าเด็ด ยิ่งผิวขาวๆ ตัดกันด้วยนะ ยิ่งไปกันใหญ่เลย แต่เราว่าดีสุดต้องเป็น ไอจี IG ที่น้องปล่อยของลงตรงนั้นมากกว่า อย่างคลิปที่ เต้น พร้อมกับ ชุดชั้นในสีขาว บอกเลยว่ามันอวบอั๋นล้นทะลักมาก ของดีจริง

Facebook : kankanit pinchaiyapat 

IG : zeebownoii79 

Tiktok : zeebownoii78

ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ น่ารัก