Sexy

เปิดวาร์ป ใบตอง ฐาปนีย์ สาวสวยสุดเซ็กซี่ นางแบบหุ่นแซ่บงานดีทุกทรวงอก

ใบตอง ฐาปนีย์ เซ็กซี่ที่มีชื่อจริงและนามสกุลว่า ฐาปนี มีมุ่งธรรม เกิด วันพุธ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร งานอดิเรกของเธอนั้นก็คือ นางแบบอิสระ ที่มีรูปร่างสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างมากเพราะเธอนั้นได้มีสัดส่วน 36 24 35 ที่รวม ๆ แล้วดูดีมีเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง

โดยส่วนตัวของเธอนั้น ชื่นชอบความสนุก ไม่ชอบความวุ่นวายกับใคร และผู้ชายที่ชื่นชอบนั่นก็คือผู้ชายที่มีความซื่อสัตย์และเลี้ยงหมา เพราะ ใบตอง ฐาปนีย์ เป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบน้องหมาเป็นอย่างมากกันเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังเป็นนางแบบสุดร้อนแรงหุ่นชุดเซ็กซี่สุดฮอตมากที่สุดในตอนนี้ ที่ไม่มีใครต่างไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบเซ็กซี่มาอย่างมากมายนับไม่ถ้วน

ผลงานของเธอแต่ละชิ้นนั้นก็การันตีได้ถึงความแซ่บความจริงใจเป็นอย่างดี เพราะว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์เต็มไปด้วยความร้อนแรง และความสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น หน้าอกที่ใหญ่อลังการมาก หุ่นของเธอก็แซ่บบาดใจมากซะเหลือเกิน จึงทำให้ปัจจุบันนั้นเธอมีผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียมากกว่า 510,000 คนกันเลยทีเดียว

ผลงานสุดแซ่บของ น้องใบตอง ฐาปนีย์

สำหรับในส่วนผลงานของ ใบตอง ฐาปนีย์ นั้นนอกจากจะเป็นการถ่ายแบบแล้ว เธอยังรับงานดีทวิตโปรโมทและงานรีวิวสินค้าอีกมากมาย เพราะผลงานถ่ายแบบของเธอแต่ละผลงานนั้น ก็มีรางวัลการันตีอย่างหลากหลาย เนื่องจากว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างเซ็กซี่หน้าตาน่ารัก เอวเล็กมีกล้ามท้องนิดๆ

แต่รวมๆแล้วดูดีมีเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง และสำหรับใครที่ชื่นชอบน้องหรืออยากจะติดตามดูความแซ่บของ ใบตอง ฐาปนีย์ ก็สามารถที่จะติดตามเธอกันได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Facebook, Instagram ทางเราก็ได้มีการคัดสรรจัดหาวาปร์มาให้ทุกท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ใบตอง ฐาปนีย์ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวฮ็อตที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ แล้วมีความสามารถติดอันดับท็อปของในวงการนางแบบอย่างรวดเร็ว และมีการเผยแพร่ภาพอันร้อนแรงให้แฟนๆได้ติดตามการผ่านทางช่องทาง Social Media ตามที่ทางเราได้กล่าวไป ทำเอาเป็นแฟนคลับต่างต้องตกหลุมรักเธอกันทุกวัน จึงทำให้ปัจจุบันนั้น ใบตอง ฐาปนีย์ ก็สามารถมัดใจหนุ่มๆในโลกโซเชียล ได้อยู่หมัดกันเลยทีเดียว

Facebook : Thapani meemungtham

Instagram : Bt_thapani